Thủy Tiên diện phụ kiện tiền tỷ casting phim đầu tay

Trong buổi tuyển diễn viên cho lần đầu sản xuất phim, nữ ca sĩ Thủy Tiên gây chú ý khi diện những phụ kiện cao cấp. Ngồi trên ghế casting trong vai trò nhà sản xuất, Thủy Tiên nổi bật chiếc đồng hồ hình rắn đính vàng và kim cương trị giá 2,7 tỷ đồng, đôi giày và chiếc ví tay trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Chiều 24/8 tại TP HCM diễn ra buổi tuyển diễn viên cho phim điện ảnh Điệp vụ ba lờ. Đây là phim hài, tâm lý do Thủy Tiên viết kịch bản và đầu tư sản xuất.

Ngồi trên ghế casting trong vai trò nhà sản xuất, nữ ca sĩ nổi bật chiếc đồng hồ hình rắn đính vàng và kim cương trị giá 2,7 tỷ đồng, đôi giày và chiếc ví tay trị giá khoảng 300 triệu đồng.

Thủy Tiên xuất hiện tại buổi casting phim đầu tay.

Thủy Tiên xuất hiện tại buổi casting phim đầu tay.

Nữ ca sĩ rất vui khi có nhiều diễn viên, ca sĩ trẻ đến thử vai như Mạc Văn Khoa và Lê Trang – hai gương mặt được yêu thích trong những chương trình hài Cười xuyên việt, Thách thức danh hài. Mạc Văn Khoa chia sẻ anh muốn thử sức với phim điện ảnh để tiếp cận gần hơn với khán giả.

Ngoài ra, nhiều gương mặt quen cũng đến casting như: diễn viên – siêu mẫu Quang Hòa, Dương Hoàng Anh, Lại Thanh Hương, Thế Anh. Giải đồng siêu mẫu Việt Nam Tô Uyên Khánh Ngọc, Lê Thu An. hotgirl Kelly Nguyễn, ca sĩ Đinh Huy (thí sinh X – factor)…

Thuy tien

Nữ ca sĩ lần đầu thử sức trong vai trò sản xuất phim điện ảnh.

Với bộ phim lần này, Thủy Tiên chỉ tham gia một vai diễn nhỏ. Cô tập trung hầu hết thời gian vào việc đầu tư sản xuất cho bộ phim điện ảnh đầu tay.

Nữ ca sĩ chọn hợp tác ở dự án này là đạo diễn Trần Hà Sơn. Anh từng thực hiện các phim Sỏi đá cũng biết yêu, Xúc xắc mùa thu, hay phim Gieo gió – bộ phim từng đoạt giải thưởng Mai Vàng, HTV Awards. Điệp vụ ba lờlà phim điện ảnh đầu tay của anh. Đồng hành cùng Hà Sơn là phó đạo diễn Tuấn Khôi – người đứng sau những vở diễn thành công của sân khấu kịch Idecaf.

Nữ ca sĩ cùng ê kíp của mình tại buổi casting phim chiều 24/8.

Cô cùng êkíp chăm chú chọn ra những gương mặt xứng đáng tham gia vào bộ phim.

Phim dự kiến bấm máy vào giữa tháng 9 và ra mắt khán giả vào cuối tháng 12 năm nay.

Trong 10 năm gắn bó với làng giải trí, Thủy Tiên gặt hái được ít nhiều thành công trong vai trò ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và đoạt nhiều giải thưởng về âm nhạc. Những giải thưởng đầu tay của cô có giải Ca sĩ trẻ triển vọng của Làn sóng xanh bình chọn năm 2008, giải thưởng Nhạc sĩ được yêu thích nhất năm của Làn Sóng Xanh khi cô đảm nhận sáng tác và thể hiên phần nhạc phim cho bộ phim chuyển thể Hàn Quốc là Ngôi nhà hạnh phúc. Cô cũng từng tham gia diễn xuất trong các phim màn ảnh rộng như Nụ hôn thần chết, Đẹp từng centimet