Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2019

Cùng tintucgiaitri tìm hiểu tử vi tuổi Sửu năm 2019, chi tiết về tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2019 có nhiều điểm sáng không ngờ. Bản mệnh đã tránh qua được năm phạm Thái Tuế, vận mệnh ngày càng hanh thông.

Tìm hiểu chi tiết tử vi sự nghiệp tuổi Sửu năm 2019

Tu vi su nghiep tuoi Suu – Tu vi 2019

1. TỔNG QUAN TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI SỬU NĂM 2019

Xem bói tử vi năm 2019 Kỷ Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, ngoài ra còn có Chính Tài hỗ trợ cho sự nghiệp năm mới. Có thể nói là năm nay lợi ích đạt được của tuổi Sửu sẽ tăng tiến nhiều, đi cùng là thành công của bản mệnh.

Có điều, để có được những lợi ích đó, bản thân tuổi Sửu phải trải qua nhiều khó khăn vất vả. Cấp trên bề ngoài không tỏ ra quá ưu ái nhưng luôn âm thầm dõi theo, không tạo áp lực để con giáp này có thể thoải mái phát huy năng lực của mình. Song bản mệnh cần tuân thủ pháp luật, có thế mới hưởng được phúc lộc dài lâu.

Nếu có ý đầu tư hay hợp tác gì đó thì nên tiến hành những dự án có liên quan tới thủy sản, ẩm thực, thủy lợi.

Tuổi Sửu đi theo con đường này sẽ dễ dàng giành được thành công hơn. Nhưng dù làm gì thì cũng khó tránh khỏi phải vất vả ngược xuôi, thậm chí còn phải đi lại khá nhiều, khó có thể dừng chân ở lại nơi nào lâu dài.

 

2. BIẾN ĐỘNG VẬN TRÌNH SỰ NGHIỆP NĂM 2019

Năm nay tuổi Sửu có Đường Phù hỗ trợ. Cát tinh tượng trưng cho năng lực trong việc lãnh đạo, vì thế bản mệnh có thể thoải mái thể hiện tham vọng và quyền lực của bản thân.

Khác với tử vi sự nghiệp tuổi Sửu 2018, với những ai đứng trong hàng ngũ lãnh đạo thì việc quản lý sẽ khá trôi chảy, dù là quản lý kinh doanh hay quản lý nhân sự thì đều đạt được hiệu quả cao.

Nếu con giáp này chỉ là nhân viên bình thường thì Đường Phù vẫn có tác dụng tốt khi giúp bản mệnh có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình, nhờ thế mà có cơ hội tiếp quản những công việc mới.

Đường Phù cát tinh còn có tác dụng tốt với người theo nghiệp võ, làm việc công an, bộ đội, bảo vệ… Theo xem tu vi tron doi nếu sở hữu tham vọng, ý chí thì có thể thử những công việc này, biết đâu sẽ gặt hái những thành quả tốt đẹp.

Theo tử vi tuổi Sửu 2019, bản mệnh nếu còn đang trong giai đoạn khởi nghiệp, đổi nghề hay tạm dừng để chờ thời cơ thì nên thận trọng bởi sức công phá của Thiên Cẩu, Phi Liêm là khá lớn.

Những hung tinh này thường gây ra những tai họa bất ngờ, bản mệnh gặp những chuyện ngoài mong muốn như vốn tồn đọng, tập thể thiếu đoàn kết, bị đối thủ cạnh tranh không lành mạnh…

Nên có kế hoạch để sẵn sàng đối phó, ngoài ra luyện cho mình khả năng ứng biến trước các biến động lớn trong cuộc sống.

Còn nếu người tuổi Sửu đang đạt được những bước tiến tốt trên con đường sự nghiệp thì đừng vội dừng lại mà hãy tiếp tục phấn đấu.