Tìm hiểu ngoài đời thực của các cặp bố con “Bố ơi!” mùa 2

Chưa phân loại

Chương trình “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa 2 đang đi được những chặng đường đầu tiên của một hành trình dài. Các cặp bố con Mạnh Trường – bé Chip, Đỗ Minh – bé Tốt-Ti, Xuân Bắc – bé Bi, Minh Khang – bé Suti đang dần bộc lộ tính cách của mình trong chương trình.

Thế nhưng ở ngoài đời thực, liệu các cặp bố con này có khác nhiều không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Diễn viên Mạnh Trường – bé Chip
Trong 2 tập đầu của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, bé Chip, con gái của diễn viên Minh Trường, là một cô bé điệu đà nhưng lại khá nhút nhát, luôn núp sau lưng bố. Bé cũng thường khó chịu khi mọi việc không đúng ý mình. Tuy nhiên, trong những tập mới nhất của chương trình, cô bé ngày càng đáng yêu và hoà đồng hơn. Chính diễn viên Minh Trường cũng chia sẻ rằng bé cũng đã bỏ bớt được tính “công chúa” ở nhà của mình.

Cặp bố con Mạnh Trường – bé Chip.

Ở ngoài đời, Chip là một bé gái xinh xắn, luôn thích tạo dáng trước ống kính và có phần điệu hơn khi lên TV. Cũng chính vì thế, bố Mạnh Trường cũng rất chịu khó chụp ảnh cho cô công chúa nhỏ. Hai bố con cũng thường xuyên chụp ảnh cùng nhau. Thế nhưng mặc dù còn bé, nhưng bé Chip đã luôn ra dáng chị lớn và thường xuyên giúp bố mẹ trông cậu em trai Bon.

2 bố con cùng chụp ảnh tự sướng.
Cặp bố con cũng thường xuyên chụp ảnh làm kỷ niệm mỗi khi đi chơi.
Khoảnh khắc 2 bố con mặc trang phục “tông xuyệt tông” khi tham gia một chương trình truyền hình.
Chip cùng bố mẹ
Bố và con gái cùng bơi nào!
Bé Chip và em Bon.
Chip rất thích bế em và chơi với em.
Căn phòng xinh xắn của Chip do chính tay bố trang trí.
Bé Chip điệu đà và rất thích tạo dáng khi chụp ảnh ở mọi lúc mọi nơi.

2. Doanh nhân Minh Đỗ – bé Tốt-Ti
Có lẽ so với các cặp bố con khác thì cuộc sống ở ngoài đời thực và trong “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” của cặp bố con doanh nhân Đỗ Minh và bé Tốt-Ti là khác nhau nhất. Mặc dù vậy, khán giả rất bất ngờ khi cậu bé Tốt-Ti thích nghi với chương trình rất nhanh và thậm chí còn tỏ ra thích thú với điều kiện sống mới. Ở ngoài đời, Tốt-Ti vẫn là một cậu bé lí lắc hay cười. Bé thường được bố Đỗ Minh đưa đi nhiều nơi, tham gia nhiều hoạt động, có lẽ vì thế mà Tốt-Ti không ngại khó khăn và rất thích khám phá những điều mới mẻ.

Cặp bố con Đỗ Minh – bé Tốt-Ti.
Doanh nhân Đỗ Minh và 3 con trai của mình.
Bố Đỗ Minh thường đưa con gia nhiều hoạt động khác nhau.
Tốt-Ti và… nụ cười toả nắng của mình.
Nhưng đôi khi cũng có những tạo dáng và biểu cảm mặt hài hước như thế này.
Tốt-Ti và bức ảnh “bay” trên biển.
Cậu bé cũng thường xuyên mặc những trang phục rất “chất”.

3. Danh hài Xuân Bắc – bé Bi
Nếu như các ông bố Mạnh Trường, Đỗ Minh, Minh Khang vẫn thường xuyên khoe ảnh con thì Xuân Bắc là người ít công khai ảnh gia đình nhất. Cũng chính vì thế trên Facebook cá nhân của danh hài này gần như không có sự xuất hiện của gia đình anh. Xuân Bắc từng chia sẻ: “Tôi không có nhu cầu làm thỏa mãn toàn bộ sự tò mò của mọi người” nhưng anh tham gia chương trình là vì muốn có những kỷ niệm đẹp đẽ bên cậu con trai Bi.

Ở tập 3 và 4 của “Bố ơi! Mình đi đâu thế?”, người xem có cơ hội được “đến thăm” nhà của Xuân Bắc. Có thể thấy cuộc sống trong ngôi nhà của anh khá đơn giản và những hành động của Bi cho thấy dường như ở ngoài đời bé vẫn đáng yêu và hài hước như vậy.

Trên Facebook cá nhân của mình, Xuân Bắc thường đăng những bức ảnh về mình chứ gần như không có ảnh về gia đình.
Bé Bi thu hút sự chú ý của khán giả bởi ngoại hình ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Bức ảnh hiếm hoi về con Trai mà Xuân Bắc đăng trên Facebook cá nhân.
Gia đình nhà danh hài Xuân Bắc.
Cả 3 bố con nhà Xuân Bắc thường xuyên có những dáng chụp ảnh “bá đạo”.
Thỉnh thoảng, Xuân Bắc đưa 2 con trai tham gia sự kiện.

4. Nhạc sĩ Minh Khang – Suti
Cặp bố con Minh Khang và bé Suti thì có lẽ khán giả đã quá quen thuộc qua “Bố ơi! Mình đi đâu thế?” mùa thứ nhất. Ai cũng biết bé Suti là con gái thứ 2 của cặp vợ chồng nổi tiếng Thuý Hạnh và Minh Khang. Suti còn có một chị gái tên là Suli. Đây cũng là gia đình chịu khó chụp ảnh nhất, không khó để thấy những bức ảnh cả gia đình vui vẻ bên nhau cùng đi ăn, đi chơi, đi sự kiện…

Ở ngoài đời, khi ở bên cạnh bố mẹ Suti luôn vui vẻ, tràn đầy sức sống và rất hay cười. Nếu như ở mùa trước những hình ảnh vui tươi này có vẻ đối lập với hình ảnh mít ướt của bé thì với mùa 2, bé Suti đã chững chạc hơn rất nhiều.

Gia đình Minh Khang – Thuý Hạnh cùng hai con gái Suli và Suti.
Bé Suti thường xuyên chụp ảnh cùng bố mẹ.
Người ta nói “Bố nào con nấy” quả là không sai với cặp bố con Minh Khang – Suti.
Bố Minh Khang luôn quan tâm và theo dõi con.
Hai bố con cùng chơi đùa dưới bể bơi.
Và thường xuyên cùng nhau tạo dáng pose ảnh.
Bé Suti ngày càng xinh xắn và chững chạc hơn.

Thật là không thể nào rời mắt được khỏi các cặp bố con quá đỗi tình cảm và dễ thương này phải không các bạn? Hãy truy cập vào ĐÂY để không bỏ lỡ bất kì thông tin vui – độc – thú vị nào của họ nhé!