Tin Tottenham 24/7: Thương vụ Harry Kane rời Tottenham

Tin Tottenham 24/7: Joe Lewis nhắc phải bán Harry Kane ngay trong hè này, Kane sẽ không chấp nhận gia hạn hợp đồng nào từ Tottenham.

Joe Lewis nhắc phải bán Harry Kane ngay

chủ sở hữu của Tottenham là Joe Lewis đã nhắc chủ tịch Daniel Levy phải bán Harry Kane ngay kỳ chuyển nhượng hè này nếu tiền đạo 29 tuổi từ chối gia hạn hợp đồng. Hiện tại, giao kèo giữa Harry Kane với Tottenham chỉ còn thời hạn 1 năm và ngôi sao người Anh đang được Bayern Munich theo đuổi quyết liệt.

Bild cũng cho biết giữa Bayern và Kane đã có thỏa thuận hợp đồng thông qua người đại diện của Kane dù chưa thể ghi thành văn bản, đơn giản vì Tottenham chưa cho phép hai bên đàm phán trực tiếp với nhau. Bild thậm chí khẳng định vợ của Kane là cô Katie đã đến Munich tìm nhà và trường cho con đi học, nhưng thông tin này khá khó tin vì cô Katie đang mang bầu tháng thứ 8. Xem kết quả bóng đá ngoại hạng anh, bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh Premier League mùa giải 2022/2023 mới nhất

Tin Tottenham 24/7: Thương vụ Harry Kane rời Tottenham

Đáng nói là với việc Tottenham đã “mở cửa” với khả năng bán Kane, mới đây một số nguồn tin cho biết Tottenham và Paris Saint-Germain đã có liên lạc với nhau để bàn về tiền đạo đội trưởng ĐT Anh. Dù vậy khả năng hai bên làm ăn là khó xảy ra bởi Kane không muốn đến PSG. Ngoài ra, anh em có thể xem  kết quả bóng đá Đức toi va dem qua moi nhat.

Kane sẽ không chấp nhận gia hạn hợp đồng nào từ Tottenham

Tuy nhiên theo tờ The Times, Kane sẽ không chấp nhận bất kỳ lời đề nghị gia hạn hợp đồng nào từ Tottenham và thay vào đó tiền đạo người Anh rất muốn chuyển đến Bayern Munich ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Các nguồn tin thân cận với Kane khẳng định rằng tất cả các lựa chọn bến đỗ mới của tiền đạo người Anh vẫn còn trên bàn đàm phán nhưng cầu thủ 29 tuổi đã quyết định chọn Bayern Munich.

Chủ tịch Daniel Levy của Tottenham sẽ phải quyết định xem có nên bán Kane trong mùa hè này để tránh mất trắng hay giữ tiền đạo người Anh thêm 1 mùa giải để phục vụ cho mục tiêu trở lại Champions League.

Tottenham đã từ chối hai lời đề nghị dành cho Kane từ Bayern Munich. Trong đó lời đề nghị gần nhất của “Hùm xám” trị giá 68,5 triệu bảng cộng với các điều khoản bổ sung. Tottenham có thể sử dụng số tiền từ việc bán Kane cho Bayern Munich để giúp HLV Ange Postecoglou tăng cường lực lượng giống như “Gà trống” đã từng làm sau khi họ bán Gareth Bale cho Real Madrid hồi năm 2013.