Tình yêu bất diệt của người chồng dành cho vợ mình khi cô gặp tai nạn

Giữa cuộc sống rối ren như hiện nay, tình cảm vợ chồng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, câu chuyện của cặp vợ chồng dưới đây chăc hẳn sẽ làm nhiều người sửng sốt và sẽ không khỏi sót xa cho hoàn cảnh của họ

Người chồng vừa là bố vừa là mẹ chăm hai con và luôn giữ niềm tin 1 ngày nào Đó vợ sẽ khỏe lại.

Pinky và Chandru là 1 cặp trời sinh. Câu chuyện cổ tích trong đời thực kể từ 19 năm trước, lúc Chandru gặp Pinky ở tuổi 16.Chandru đề cập lại rằng, ngay khi nhìn thấy Pinky, anh đã bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của cô – cả trong tính cách và vẻ bề ngoài! Trong nghĩ suy của một cậu chàng lúc Đây, cô gái ấy thật tuyệt vời ở mọi góc cạnh.Sau này, lúc càng Tìm hiểu về Pinky, sự khiêm tốn của cô thực thụ khiến trái tim của Chandru “tan chảy”. Ngay cả mẹ của Pinky, bà Rani, cũng nhận thấy sự lãng mạn này ở đôi trẻ. Bà nhớ mãi khoảng thời gian lúc Pinky và Chandru là bạn bè, Chandru đã tậu mọi thời cơ tốt ngồi cạnh bạn gái để trò chuyện sở hữu cô. Chính sự thực lòng này đã thuyết phục bà Rani tin tưởng rằng Chandru đích thực thích con gái họ.Thực tại, Chandru đã ko mất phổ thông thời kì để làm Pinky nhận lời hôn phối mang anh. Chandru sắm chocolate và hoa để cầu hôn bạn gái. Điều đặc biệt là anh thực hành điều này lúc chỉ mới 16 tuổi.tình ái bất diệt của Chandru dành cho vợ

trong khoảng sâu thẳm trái tim mình, Chandru tuyên bố như thế về tình cảm anh dành cho vợ của mình và kiên cố ko một khoảnh khắc nào anh quên đi những điều đã hứa trong đám cưới.

“Anh nhớ em toàn bộ và anh chẳng thể sống cuộc sống của mình mà không mang em, và dù anh đang phải bước đi 1 mình thì anh vẫn có tình yêu của em bên cạnh”, Chandru đã đề cập tương tự sở hữu người vợ của mình dù sở hữu thể cô chẳng nghe thấy phải chăng.

Pinky và Chandru thành hôn vào năm 2004. 1 lễ cưới lớn đã được diễn ra để tôn vinh tình yêu của họ. Pinky, trong cái váy màu hồng tuyệt đẹp, đã trở thành 1 cô dâu nhãi nhép, tràn trề hạnh phúc. Còn người đàn ông của cô, Chandra đã dành cho cô những lời với cánh: “Tình yêu của anh, từ đáy lòng mình, anh muốn nhắc là anh yêu em phần nhiều. Anh sẽ ko bao giờ rời xa em, không bao giờ từ bỏ em. Em là nữ hoàng trong trái tim anh và ko ai khác mang thể chiếm tốt vị trí đấy. Anh sẽ yêu em mãi mãi”.Chandru ko bao giờ nghĩ rằng những tình cảm yêu thương mà anh dành cho vợ mình phải bị kiểm chứng vào 1 ngày. Tháng 6/2012, Pinky gặp một tai nạn, mất phổ quát máu dẫn đến giới hạn tim. Não bộ của cô cũng bị thương tổn nguy hiểm. từ 1 người vợ hoạt bát, đáng yêu, Pinky giờ nằm bất động như người ngủ say trong ngôi nhà của họ tại Bedok, Singapore.

IFrame

các chuỗi ngày khổ cực

Chandru hiện giờ đang phải vật lộn mang những điều ko may mắn mà cuộc sống đã mang đến cho gia đình của mình. Anh thay vợ săn sóc cho hai đứa trẻ em, Rheanna (6 tuổi) – người luôn coi mẹ mình là bạn đồng hành và chỉ dẫn mọi điều và con trai Ryan mới 1,5 tuổi vẫn ngày ngày ấp ôm chặt người mẹ nằm bất động. Người cha này cố tỏ ra mạnh mẽ để khiến cột trụ gia đình nhưng bản thân anh cũng thừa nhận rằng anh nhớ vợ mình 1 cách thức tuyệt vọng, nhớ hầu hết những khoảng thời kì lý tưởng họ đã mang sở hữu nhau.Kể tới Pinky, Chandru đều đề cập rằng Đó là 1 người vợ, người mẹ lý tưởng, luôn cầu toàn trong mọi ngành nghề. Nhưng ở thời khắc hiện nay, Chandru cộng một lúc gánh vác 2 vai trò vừa khiến cha vừa là mẹ của lũ trẻ.Mẹ của Pinky vừa chuyển tới ở cộng để chăm lo cho các đứa trẻ và Chandru cảm thấy Đây là 1 phước lành khi Rheanna đang trưởng thành hơn một ngày, cần một người mẹ chăm sóc trong cuộc đời.

chong-trai-long-ve-cuoc-song-sau-tai-nan-khien-vo-song-thuc-vat-1
Con trai thứ 2 của họ, Ryan, còn quá nhỏ để nhận mặt điều gì đang xảy ra và vân ủ ấp chặt người mẹ nằm bất động như “xác ướp”.

tình yêu vong mạng của Chandru dành cho vợ

từ sâu thẳm trái tim mình, Chandru tuyên bố như thế về tình cảm anh dành cho vợ của mình và cứng cáp ko một phút chốc nào anh quên đi những điều đã hứa hẹn trong đám cưới.

“Anh nhớ em số đông và anh chẳng thể sống cuộc sống của mình mà ko có em, và dù anh đang phải bước đi 1 mình thì anh vẫn mang tình ái của em bên cạnh”, Chandru đã kể như vậy với người vợ của mình dù có thể cô chẳng nghe thấy khá.

kỳ vọng và niềm tin

Chandru cho rằng chính ái tình của anh với vợ và niềm tin vào Chúa đã giữ anh mạnh mẽ, ko gục ngã. Dù ngày nay, mọi thứ đều rất cạnh tranh nhưng anh luôn tin tưởng rằng Pinky sẽ khá chữa khỏi hoàn toàn và họ sẽ có thể lấy lại cuộc sống đã có trước Đó.Cuộc sống không có gì kiên cố và chúng ta nên trân trọng mỗi giây phải chăng sống có các gì mình yêu thương. Hãy ấp ôm con của mình sắp hơn một chút, hãy đề cập với chồng mình rằng bạn yêu anh ấy và sau đấy lặp lại nhiều lần. đấy là các điều mà Chandru mong muốn gửi đến mọi người lúc trải lòng về câu chuyện cuộc thế mình.

chong-trai-long-ve-cuoc-song-sau-tai-nan-khien-vo-song-thuc-vat-2
quyết tâm khiến tròn cả 2 nhiệm vụ: khiến bố và làm cho mẹ nhưng bản thân Chandru luôn nhớ da diết các ngày tháng hạnh phúc bên vợ trước đấy.

Còn sở hữu người vợ thân yêu, Chandru nói: “Tôi nhớ mọi thứ của cô đấy. Tôi nhớ bàn tay mềm mại của cô ấy khi chúng tôi đi cùng nhau. Tôi nhớ nụ cười, tiếng cười của cô đó và số đông phần nhiều các gì tôi nhớ là 1 gia đình hoàn chỉnh. Tôi như mất phương hướng bỗng dưng mang cô ấy và ngày nay, tôi trân trọng từng phút chốc tốt ở bên những người thân yêu của mình”.Đầy đủ những gì mà người chồng yêu thương vợ con này muốn là mỗi người lúc đọc câu chuyện hãy dành 1 phút để nghĩ về Pinky và nguyện cầu cho cô ấy nhanh bình phục. Phần đông các gì anh muốn là trở lại cuộc sống thông thường bên người vợ xinh đẹp. Chandru đã lập trang web, 1 trang mạng phố hội với dòng tên Pray for Pinky và thực hành những hoạt động để kêu gọi mọi người tiếp thêm sức mạnh cho gia đình anh vượt qua công đoạn cạnh tranh này.