Tóc Tiên, Tiên Tiên tham gia Monsoon Music Festival 2015

Chưa phân loại

Tóc Tiên, Tiên Tiên cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ sẽ có mặt biểu diễn tại Monsoon Music Festival 2015.

Sau thành công và dư âm trong 2014, Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa (Monsoon Music Festival – MMF) đã chính thức trở lại trong năm 2015, theo đuổi mục tiêu cao nhất, mang đến cho khán giả thủ đô nói riêng, khán giả toàn quốc và quốc tế nói chung một Liên hoan âm nhạc quốc tế văn minh, đa màu sắc, thể loại và chất lượng nghệ thuật xứng đáng. MMF 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 11/10 tại Hoàng Thành Thăng Long – 19C Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội. Kênh14 tiếp tục nhận vai trò đồng hành cùng MMF 2015.

moonsoon2-6bfa6

moonsoon1-6bfa6 Những hình ảnh của MMF 2014

Nếu như MMF 2014 đã quy tụ được nhiều nghệ sĩ đến từ các quốc gia có nền âm nhạc phát triển như Đan Mạch, Anh, Pháp, Bỉ, Hàn Quốc, Nhật Bản… cũng như để lại dấu ấn với sự xuất hiện của các Diva gạo cội như Thanh Lam, Hồng Nhung, Trần Thu Hà… thì MMF 2015 sẽ chào đón các ngôi sao trẻ, tiếp tục nâng số lượng nghệ sĩ tham gia tới con số hơn 200 nghệ sĩ, với 20 phần biểu diễn, giúp cho MMF 2015 giữ vững vị trí là Festival âm nhạc hoành tráng và có quy mô lan toả rộng lớn nhất trong 2 năm vừa qua.

Cụ thể, những cái tên sẽ tham gia MMF 2015 đã được xác định, đó là: Uyên Linh, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Kimmese, Dàn nhạc Rhapsody Philharmonic, Trung Quân Idol, Tiên Tiên, Phạm Anh Khoa, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Lê Cát Trọng Lý… Nhóm DJ tiếp tục với sự xuất hiện của 2 DJ trẻ hàng đầu, từng gây chú ý tại chương trình The Remix: Cao Vịnh SlimV, Hoàng Touliver cùng các thành viên trong Spacespeakers…

toctien-9c7fb

Tóc Tiên, Tiên Tiên cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ trẻ sẽ có mặt biểu diễn tại MMF 2015

Những tên tuổi quốc tế xuất hiện trong chương trình bao gồm các ban nhạc đương đại đang trở thành hiện tượng: WhoMadeWho (Đan Mạch),Samaris (Iceland), Catfish (Pháp), From The Airport (Hàn Quốc), Great Mountain Fire (Wallonie-Bruxelles, Bỉ)… cùng một số cái tên khác như ca sĩ Samsaya (Na Uy), Thomas Oliver (New Zealand)… Một sự xuất hiện rất đặc biệt được mong đợi về nghệ thuật, đó chính là Matt Robertson (Anh), nghệ sĩ nhạc điện tử, nhà sản xuất âm nhạc cho nữ nghệ sĩ đương đại hàng đầu Bjork. Dấu ấn đặc biệt nhất của Matt Robertson với Bjork chính là vai trò giám đốc âm nhạc trong tour lưu diễn “Biophilia” của cô.

Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa chắc chắn đã và đang trở thành một sự kiện thường niên của thủ đô Hà Nội. Ở đó, người yêu nhạc được hoà mình cùng âm nhạc, được tích luỹ nhiều hơn ý thức về văn hoá ứng xử cộng đồng, về những thông điệp cuộc sống ý nghĩa, và một hành trình mới lại tiếp tục cùng MMF 2015.