Top 3 con giáp dẫn đầu về lòng hiếu thảo với cha mẹ

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp bất kể họ sống như thế nào nhưng tình yêu dành cho bố mẹ luôn đặt lên hàng đầu, không gì có thể so sánh được. Thậm chi họ có thể hy sinh thân mình để mong bố mẹ được an nhàn, hạnh phúc. Vậy hãy cùng phong thủy đi tìm 3 con giáp đó nhé.

Tuổi Mùi

Tính cách những người cầm tinh con Dê hài hòa, điềm đạm và hơn thế, họ sở hữu trái tim vô cùng nhân hậu, lòng bao dung vô bờ bến. Ấn tượng đầu tiên khi tiếp xúc với họ chính là cảm giác gần gũi, nhẹ nhàng, gặp rồi lại muốn gặp nữa, nói chuyện rồi lại muốn tâm sự nhiều hơn.

Bản thân người tuổi Mùi rất coi trọng tình cảm, hết lòng yêu thương, chăm sóc và quan tâm tới người thân trong gia đình, đặc biệt là cha mẹ. Lòng hiếu thuận của họ nhiều tới mức chẳng thể dùng từ ngữ nào có thể diễn tả được.

Sau khi trưởng thành, dù được dựng vở gả chồng ở xa hay gần, lòng họ lúc nào cũng hướng về gia đình, cố gắng hết sức để làm trọn đạo hiếu làm con. Vì thế, xem tuoi vo chong chia sẻ đây là một trong những con giáp hiếu thảo với cha mẹ nhất quả đất.

Tuổi Ngọ

Trời sinh người tuổi Ngọ vốn có tính cách độc lập, thích tự do, thoải mái nhưng không hề vô tâm. Tuổi Ngọ là một trong những con giáp hiếu thảo nhất, họ có thể sống xa gia đình nhưng tất cả tâm tư tình cảm đều hướng về bố mẹ và anh chị em. Ở ngoài đời dù là có người như thế nào nhưng quay về nhà tuổi Ngọ luôn là con ngoan, hết lòng hiếu thuận với bố mẹ.

Tử vi học có nói, tuổi Ngọ phải đi xa mới mong sự nghiệp thành công, vì vậy họ không ở gần gia đình nhưng vẫn có thể lo lắng cho mọi người đầy đủ, không thiếu thứ gì. Nhờ vậy mà tuổi Ngọ được trời ban nhiều phúc đức, giúp họ gặp được cơ hội tốt, sự nghiệp công danh đều thịnh vượng.

Đặc biệt trong năm nay, tuổi Ngọ may mắn được thần tài chiếu cố, cuộc sống sẽ bước sang trang mới chỉ trong một đêm. Vì vậy, tuổi Ngọ cần nắm bắt cơ hội, cộng thêm phước lành trời ban, họ sẽ sống an yên đến cuối đời.

Tuổi Hợi

Ngay từ khi lọt lòng, người tuổi Hợi đã mang trong mình sự đôn hậu, ngoan ngoãn và hết mực nghe lời cha mẹ. Khi phụ huynh đã nói một thì họ sẽ chẳng bao giờ dám nói hai.
Khi lớn lên, càng ý thức được công ơn sinh thành và dưỡng dục trời bể của cha mẹ, con giáp này lại càng phấn đấu hết mình để thành công, có được cuộc sống vật chất sung túc để đỡ đần phần nào cho cha mẹ kính yêu.
Có thể nói, hiếu thảo với cha mẹ chính là động lực để người tuổi Hợi nỗ lực vươn lên, chinh phục mọi thử thách để làm cha mẹ vui lòng.
Mời bạn đọc xem thêm bài cúng giao thừa cho năm Mậu Tuất chi tiết nhất.