TP.HCM xuất hiện trong poster phim “Yong Pal” ?

Bộ phim truyền hình “Yong Pal” đang được quan tâm nhất thời điểm này. Mới đây, cộng đồng fan Việt đã tinh mắt nhận ra bối cảnh trong poster phim khá giống quang cảnh quen thuộc của thành phố Hồ Chí Minh, trong đó có tòa nhà Bitexco biểu tượng của đất nước chúng ta.

Hình ảnh tòa nhà Bitexco quen thuộc xuất hiện sau lưng hai diễn viên Kim Tae Hee và Joo Won

Hiện tại, “Yong Pal” đang gây sốt với lượt người xem cao ngất ngưởng không chỉ vì nội dung hấp dẫn mà còn đến từ hai diễn viên tài năng Kim Tae Hee và Joo Won. Mới đây cộng đồng fan Việt Nam đã tinh mắt nhận ra quang cảnh quen thuộc của TP. Hồ Chí Minh xuất hiện trong poster chủ đề của Yongpal. Liệu rằng đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, ê-kíp thiết kế mượn cảnh của Tp.HCM hay dàn diễn viên chính của phim đã bí mật đến tận đất nước Việt Nam xinh đẹp để quay phim?

Hình ảnh giống nhau đến khó tin của poster Yong Pal và thành phố chúng ta

Thông qua hai hình ảnh so sánh có thể dễ dàng nhận thấy nhiều điểm tương đồng giữa phong cảnh thành phố Hồ Chí Minh chụp từ xa và phông nền đằng sau poster cực kỳ giống nhau. Đặc biệt là tòa nhà Bitexco không lẫn vào đâu được. Dù không chắc đoàn làm phim ghép ảnh hay thật sự đã đến Hồ Chí Minh, thì điểm giống nhau này vẫn khiến người xem thích thú bởi qua đó mà đất nước Việt Nam đã trở nên nổi tiếng hơn. Hiện tại bức ảnh nói trên đang được các fan ruột của Yong pal truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Nội dung Yong Pal là câu chuyện về bác sĩ Kim Tae Hyun (Joo Won) để kiếm tiền chạy chữa cho em gái mà bất chấp tất cả, đến việc chữa trị “chui” cho các tay giang hồ bị cảnh sát truy đuổi, anh cũng không nề hà. Trong khi đó, vì quá đau khổ bởi cái chết của người yêu, Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) đã nhảy lầu tự tử và rơi vào trạng thái hôn mê từ đó. Sau khi bị phát hiện ra nghề nghiệp bí mật, Kim Tae Hyun bị vướng vào âm mưu chính trị liên quan đến sự hồi phục của Yeo Jin. Câu chuyện tình yêu của cả hai bắt đầu từ đó.

Không chỉ thu hút bởi nội dung mới lạ, diễn xuất của các diễn viên cũng là điểm sáng thu hút khán giả. Joo Won vẫn giữ vững phong độ trong khi Kim Tae Hee được khen tiến bộ rất nhiều. Đây cũng chính là lí do cát xê của hai diễn viên đều ở mức cao ngất ngưởng, đặc biệt là Kim Tae Hee với mức giá 40 triệu won (tương đương 800 triệu đồng) cho một tập phim dù cô có xuất hiện nhiều hay ít.

Hiện Yong Pal đang phát sóng trên đài SBS vào tối thứ tư và năm hàng tuần. Tập 5 của bộ phim điện ảnh này đang được mong chờ lên sóng sau khi đạt rating 16,3% nhờ kết thúc gay cấn của tập 4 vào tuần trước.

(Theo kenh14.vn)