Trở thành “Qúy ông” bằng bộ trang phục trong chốc lát

Tháng Sáu 18, 2018 at 7:01 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Trở thành “Qúy ông” bằng bộ trang phục trong chốc lát

Thực chất, quý ông chính là dan ong, nhưng có sự nâng tầm rất lớn từ nhận thức, hành động đến phong cách.

Tại sao lại là quý tộc? Vì theo tinh thần Tây phương, định nghĩa “quý tộc” không được giới hạn trong cuộc sống xa hoa, mà hướng về các giá trị con người như vinh dự, trách nhiệm, dũng khí và kỷ luật.

Để đạt được trạng thái quý ông ấy, đàn ông phải đi qua một chặng đường dài. Đầu tiên và dễ thực hiện nhất là chỉnh đốn phong cách bề ngoài, vì đây là thứ tạo ấn tượng trước tiên với người đối diện.

Đầu tư xứng đáng cho suits may đo: Không có món đồ thời trang nào giá trị hơn bộ suits được may đo có chất liệu tốt. Suits may đo thường vừa khít với cơ thể người mặc, tôn lên vẻ đẹp cơ thể và che đi khuyết điểm. Trong mọi cuốn sách về thời trang và phong cách, suits luôn là bước đầu tiên để trở thành quý ông đích thực.

Bỏ áo sơ mi tay ngắn ra khỏi tủ đồ: Áo sơ mi tay ngắn vừa không thể mặc kèm caravat, vừa trông thảm hoạ khi phối cùng suits hay blazer. Hơn nữa, áo sơ mi tay ngắn cũng mang đến vẻ ngoài thiếu chỉn chu và kém hấp dẫn. Hãy để ý những quý ông lịch thiệp trong phim, họ không bao giờ ra ngoài với chiếc áo sơ mi tay ngắn!

Đồ thể thao chỉ nên là đồ thể thao: Đồ thể thao thường có hai thái cực rõ rệt: chất liệu quá mỏng hay quá dày, kiểu dáng quá ôm hay quá rộng. Cả hai đều không hề phù hợp để mặc ra đường phố.

Tuân thủ quy tắc đồng bộ: Hãy luôn đảm bảo giày và nịt cùng màu. Nếu bạn mang giày nâu, hãy mang nịt nâu, và tương tự như vậy với màu đen. Nếu bạn có nhiều nịt màu sắc khác nhưng không có giày tương ứng? Đừng mang chúng. Chọn trang phục phù hợp ví dụ như đi du lịch bằng cách phượt, leo núi thế nào cho hợp sẽ tạo một cách nhìn khác cho bạn.

Và cuối cùng, hãy luôn ăn mặc đẹp nhất có thể. Chúng ta không biết trước sẽ có gì xảy đến trong ngày hôm nay. Vì thế, hãy luôn ở trong trạng thái tự tin nhất để đối diện mọi thứ.

Hiện này có Chlorambucil điều trị ung thư máu rất hiệu quả, Ngoài ra còn có imurel 50 mg làm chất chống chuyển hóa ức chế miễn dịch.