Trường Giang nổi máu ghen khi Nhã Phương tình cảm với Kang Tae Oh

Trên trang facebook cá nhân của mình nghệ sĩ hài Trường Giang liên tục đăng những dòng trạng thái tâm trạng khiến fan nghi ngờ nam ca sĩ “49 ngày” đang “nổi máu ghen”.


Mặc dù, đang dính “nghi án” hẹn hò với Trường Giang, nhưng Nhã Phương và nam diễn viên điển trai xứ Hàn – Kang Tae Oh vẫn có những cử chỉ hết sức tình cảm trong đêm trao giải VTV Awards. Khi Kang Tae Oh nhận giải giải, Nhã Phương không ngần ngại dành cho anh chàng một cái ôm thắm thiết. Còn khi Nhã Phương được xướng tên, Kang Tae Oh hết sức ga lăng khi đứng dậy dìu người đẹp lên nhận giải. Kang Tea Oh còn cúi xuống chỉnh giầy giúp Nhã Phương khi cô bị gãy gót giầy.

“Bạn trai tin đồn” Trường Giang của Nhã Phương cũng có mặt tại buổi lễ nhưng cả hai chỉ xuất hiện cùng nhau lúc đến, sau đó “đường ai nấy đi”.

Đặc biệt, vào trưa hôm sau của buổi lễ trao giải (7/9), góp mặt trong một talk show truyền hình, hình ảnh Kang Tea Oh hôn đắm đuối Nhã Phương làm fans rất bất ngờ. Nam diễn viên “Tuổi thanh xuân” còn liên tục nói “anh yêu em” bằng tiếng Việt với Nhã Phương khiến nhiều người ghen tị.

Kang Tea Oh và Nhã Phương liên tục dành cho nhau những hành động tình cảm.

Cùng thời điểm đó, Trường Giang liên tục đăng những status tâm trạng: “Suy cho cùng…anh cũng chỉ cần một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm thật lâu, một cái hôn thật sâu, rồi nói em đi nhé.. cũng được mà!” và “Hôm nay là ngày trời không có gió vậy mà Không hiểu điều gì vô tình đã đẩy anh xa em!”. Những dòng tâm trạng của nam diễn viên khiến nhiều người nghi ngờ Trường Giang đang “ghen” với Kang Tea Oh vì Nhã Phương bởi cả hai liên tục dành cho nhau những hành động tình cảm.

Những dòng tâm trạng của Trường giang trên facebook.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Trường Giang đang “chiêu trò” PR. Bởi nghi án “phim giả tình thật” của cặp đôi nam, nữ diễn viên chính “49 ngày” đến nay vẫn chưa có ai trong cuộc lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, công chúng vẫn đang nằm trong “vòng dự đoán”. Hơn nữa, Trường Giang là dân trong nghề chắc hẳn hiểu rõ tính chất của showbiz và càng hiểu thế nào là “công tư phân minh”. Và theo thông tin được biết, Trường Giang và Nhã Phương đều đang có những dự án phim mới, vậy nên “chiêu” PR này thật sự có sức ảnh hưởng khiến khán giả không khỏi rơi vào mê cung “thật thật giả giả” và dành sự quan tâm lớn đến cho cả hai.

Hải Dương/Nguoiduatin.vn