Trương Hinh Dư đẹp mặn mà trong Tân Biên Thành Lãng Tử

Tạo hình của Trương Hinh Dư trong phim Tân Biên Thành Lãng Tử khiến netizen xuýt xoa trước vẻ đẹp “Đông Phương Bất Bại” của mỹ nhân cổ trang.

Trương Hinh Dư đẹp mặn mà trong Tân Biên Thành Lãng Tử

Mới đây, ngoài những tiết lộ “nhỏ giọt” của Trương Hinh Dư và đoàn làm phim của Tân Biên Thành Lãng Tử vừa tung ra một số hình ảnh về nhân vật Mã Phương Linh do cô thủ vai. Ngay từ lúc đó, netizen Trung Quốc buông lời bàn tán khen ngợi tạo hình “thiên biến vạn hóa” đủ loại khí chất, từ sắc sảo đến anh khí và cuối cùng là bí ẩn với màu đen tuyền, làm nổi bật lên tính cách và tâm tư của nhân vật này.

Vẻ đẹp được cư dân mạng đánh giá là "Đông Phương Bất Bại"

Vẻ đẹp được cư dân mạng đánh giá là “Đông Phương Bất Bại”

Trương Hinh Dư nhận được rất nhiều lời khen ngợi và sự tò mò từ phía khán giả truyền hình, đồng thời, độ nóng của bộ phim cũng được tăng lên đáng kể. Có bình luận cho rằng gương mặt của cô mang lại cho người ta cảm giác “Đông Phương Bất Bại”, nhằm nói đến nét đẹp tinh tế cuốn hút của mỹ nhân cổ trang. Bên cạnh đó, bộ phim ngoài được đầu tư cho quay phim, trang phục của dàn diễn viên chính cũng được chuẩn bị vô cùng chu đáo và cẩn thận.

Trương Hinh Dư bên cạnh Chu Nhất Long trong "Tân Biên Thành Lãng Tử"

Trương Hinh Dư bên cạnh Chu Nhất Long trong “Tân Biên Thành Lãng Tử”

Dự án truyền hình Tân Biên Thành Lãng Tử được cải biên từ Biên Thành Lãng Tử của tác giả Cổ Long, kể về cuộc đời của Phó Hồng Tuyết (Chu Nhất Long). Cái chết của cha anh hai mươi năm trước vô cùng khó hiểu, chính vì thế, anh từ biên cương Tây Vực xa xôi trở về Trung Nguyên để tìm hiểu nguyên nhân.

Trong quá trình đó, anh gặp gỡ Diệp Khai (Vu Thanh Bân) và Mã Phương Linh (Trương Hinh Dư) – đệ nhất mỹ nhân trong võ lâm. Câu chuyện càng trở nên rắc rối, phức tạp khi cả ba rơi vào mối quan hệ yêu đương lẩn quẩn. Ngoài ra, Đinh Linh Lâm (Cống Mễ) – thất tiểu thư của Đinh gia, tính tình hiền lành, hoạt bát, đem lòng yêu Diệp Khai.

Đôi lúc sắc sảo, lôi cuốn đôi lúc lại bí ẩn.

Đôi lúc sắc sảo, lôi cuốn đôi lúc lại bí ẩn.

Tân Biên Thành Lãng Tử với sự tham gia của dàn diễn viên tài năng của làng điện ảnh Trung Hoa: Trương Hinh Dư, Chu Nhất Long, Vu Thanh Bân, Tiêu Ân Tuấn, Vương Nghệ Đồng, Cống Mễ… Phim dự kiến dài 50 tập, do Hoàng Tổ Quyền làm đạo diễn, Vương Tiêu Hàm và Vương Nhân biên kịch. Hiện phim vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ và chưa có thông tin công chiếu cụ thể.

Nguồn Tri thức trẻ, Sina