Tử vi cung Sư Tư và Cung Bảo Bình thứ tư ngày 14-06-2017

Mời các bạn cùng tin tức giải trí xem tử vi thứ tư ngày 14-06-2017 của 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Bảo Bình về công danh, sự nghiệp, tình yêu, may mắn… xem như thế nào nhé!

1. Tử vi cung Sư Tử thứ tư ngày 14-06-2017

Tình yêu đẹp như mơ của Sư Tử khiến ai cũng phải ghen tị đặc biệt là cung kim ngưu khi Kim Ngưu có 1 ngày với tình yêu buồn tẻ. Bình thường hai người không có những cử chỉ lãng mạn dành cho nhau nhưng hôm nay lại khác. Bạn có cảm giác lâng lâng trong niềm vui khi nhớ tới những kỷ niệm đẹp của hai người lúc mới yêu. Dù hiện tại không được như xưa nhưng tất cả vẫn đủ khiến bạn cảm thấy hài lòng.
Bạn nên tự thưởng cho bản thân một ngày với nhiều niềm vui. Nếu cảm thấy có nhiều áp lực trong công việc cũng nên lạc quan và tìm những khoảng thời gian rảnh hiếm hoi để được nghỉ ngơi, như thế đầu óc mới sáng suốt để giải quyết những vấn đề nảy sinh trong hôm nay.
Cơ thể khỏe mạnh và bạn cảm thấy vô cùng tự tin với vóc dáng cơ thể hiện tại của bản thân. Đây là thành quả sau một thời gian dài kiên trì tập luyện. Đừng vì thế mà tăng cường độ khó cho những bài tập khiển bạn cảm thấy quá sức nhé.

 

tu-vi-cung-su-tu-va-bao-binh

2. Tử vi cung Bảo Bình thứ tư ngày 14-06-2017

Không phải vì bạn có kế hoạch cho một ngày bận rộn mà bạn buộc phải thức dậy từ rất sớm và lao mình vào công việc. Sự thật là nếu bạn cứ thế bắt tay vào mà không có những bước đi rõ ràng, bạn sẽ thất bại suốt cả quá trình mà thôi. Hãy tự đặt ra kỉ luật cho bản thân mình trước khi hành động, việc này sẽ vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Với những người thuộc cung Bảo Bình dường như hôm nay là ngày bạn phải vận dụng khả năng ngoại giao của mình để bắt đầu các mối quan hệ mới. Những người lạ này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu trong công việc nếu bạn biết cách tiếp cận họ đấy. Xem tử vi 2017 khuyên bạn yên tâm vì bạn mà người hướng ngoại nên việc làm quen sẽ không khó với bạn đâu. Sự thiện chí và thân thiện của bạn kết hợp với một nền tảng sức khỏe tốt hi vọng sẽ giúp bạn đạt được ấn tượng tốt đối với người bạn gặp gỡ. Nên nhớ cũng đừng vội tiếc các khoản chỉ vì chúng đều là chính đáng đấy.