Tử vi ngày 03-07-2017 tuổi Tý

Mời các bạn cùng tin tuc giải trí xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai của tuổi Tý nhằm ngày 10 Tháng 06 Năm 2017AL Tức là ngày Tân Mão, Tháng Đinh Mùi, Năm Đinh Dậu.

1. Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 03-07-2017

Thứ 2 đầu tuần này, bản mệnh có vận may khá lớn về tiền bạc. Thực Thần chỉ lối dẫn đường, Thần Tài mang theo tài lộc tới tận nhà cho người tuổi Tý. Bạn có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là sẽ có thể thay đổi vận mệnh cho cuộc đời mình.

Xem lịch âm dương thấy nhân cơ hội này, bạn nên hóa giải mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh thủ sự trợ giúp của cấp trên để tạo bước đà thăng tiến thuận lợi hơn cho sự nghiệp.

Chuyện tình cảm hôm nay nhờ có được Thực thần hỗ trợ nên các bên có thể giữ được sự hòa hảo, thấu tình đạt lý nếu không các bạn sẽ có những trận cãi vã so đo thiệt hơn căng thẳng.

Tuy nhiên, sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm nên cần nghỉ dưỡng và sử dụng các thực phẩm an toàn để giúp cải thiện vấn đề thể chất.
tu-vi-tuoi-ty-thu-hai-ngay-03-07-2017

2. Chi tiết tử vi tuổi Tý thứ hai ngày 03-07-2017

– Xem tử vi ngày mai 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Bính Tý 

Có cuộc đi ngắn, nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Cần dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp. Hoặc giải quyết vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng, chậm chạp. Tài lộc trung bình hoặc có sự giúp đỡ về tiền bạc. Sức khỏe không tốt. Có người đau ốm. Có khách đến.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Giáp Tý 

Xem ngày tốt , Có hỷ sự, có tài lộc, gặp lại bạn cũ, có bạn mới, có cuộc đi ngắn nhưng không toại ý. Nên nhận lời cầu hôn, hoặc ước hẹn về làm ăn, thực hiện điều dự tính hay giải quyết công việc. Giao thiệp với người khác phái có lợi. Ngày hãy để mọi sự việc xảy ra tự nhiên sẽ có kết quả tốt.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Nhâm Tý

Có người cần sự giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến, mời hợp tác, đề nghị việc làm mới. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.

– Xem tử vi ngày 03/07/2017 Thứ Hai Tuổi Canh Tý 

Có tin tức ở xa hoặc có cuộc đi ngắn về vui chơi, tình cảm, tiệc tùng, mua sắm. Tuy nhiên không nên quyết định vội vã vì có sự dời hẹn, sai hẹn, chậm trễ. Xem lịch vạn sự khuyên hãy cố gắng làm nhiệm vụ của mình cho xong hoặc như đã dự tính. Có tài lộc hoặc có lộc ăn nhưng cũng có sự hao tốn chút ít.

– Xem tử vi ngày 12/02/2017 Thứ Hai Tuổi Mậu Tý 

Hôm nay thấy sự việc như thế nào thì đón nhận như thế ấy. Không nên tự mình nêu ra những ý tưởng mới, mà hãy hành động như những việc xưa cũ thì có kết quả. Có thân nhân, bè bạn đến. Có cuộc vui nhỏ. Điều tốt sẽ tự nhiên đến, hoặc có tin tốt ở xa, hoặc có người đem lại điềm tốt cho mình. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ giải trừ những gánh nặng âu lo. Tài lộc tốt.