Tử vi ngày 17/12/2022 Tuổi Mão: Ngày làm việc chật vật

Xem tử vi ngày 17/12/2022 của tuổi Mão nhằm ngày 24 Tháng 11 tức Ngày Giáp Thìn, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Mão như thế nào tại Tintucgiaitri.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mão ngày 17/12/2022

Kiếp Tài chiếu mệnh nên người tuổi Mão có một ngày làm việc khá chật vật. Bạn gặp khó khăn khi không một ai có thiện chí giúp đỡ bạn ở cơ quan. Mão lắm tài nhưng lại không được người ta công nhận điều đó, hãy cẩn thận vì nhiều kẻ chỉ chờ sơ hở để chèn ép bạn.

Xem tuổi vợ chồng cho biết ngày Mộc khắc Thổ nên chuyện yêu đương và bạn bè không được như ý muốn. Những nồng nhiệt thuở ban đầu đã bị ngọn gió mùa đông làm cho nguội lạnh. Bạn thường khá đơn độc, cô quạnh, thỉnh thoảng gặp được người bạn hợp cạ nhưng hiếm khi gặp được nhau.

Thiên Ấn hành khiển mang theo một ngày tài vận nhiều kế hoạch. Bởi Thiên Ấn đại diện cho tài năng sức sáng tạo và khả năng lên kế hoạch chi tiết. Phàm những người tuổi Mão đều có khả năng về nghệ thuật nên vận kiếm tiền hôm nay khá ngẫu hứng.

Người tuổi Mão nên bổ sung thêm vitamin C bằng thực phẩm để ngăn chặn tình trạng khô mũi, đỏ mũi. Hoặc bạn có thể uống nhiều nước giúp cơ thể có thể đủ sức đề kháng, bảo vệ cơ thể. Bổ sung nước là điều cần thiết cho sức khỏe của mũi.

Tử vi ngày 17/12/2022 Tuổi Mão: Ngày làm việc chật vật

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Mão ngày 17/12/2022

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong mọi việc. Có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính khiến có sự hao tốn, hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Sự chờ đợi tin tức chậm chạp hoặc nửa chừng bị gián đoạn. Có thân nhân, bè bạn đến. Có cuộc vui, có sự di chuyển đi xa.

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Xem lịch âm dương 2023 thấy đây là ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong mọi việc, nhất là trong việc đi lại, di chuyển. Nếu là công việc làm, cẩn trọng có người châm chích nói xấu, hoặc gặp khó khăn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, có tiệc tùng, quà tặng. Có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính khiến có sự hao tốn, hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu không có gì cần thiết thì không nên bày vẽ thêm chỉ đưa đến sự hao tốn hoặc hành động mà không có kết quả. Dù không muốn cũng có người đến bàn chuyện mua sắm, trao đổi, ăn uống, dự tiệc. Sự đi lại, di chuyển không tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong mọi việc. Có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính khiến có sự hao tốn, hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Sự chờ đợi tin tức chậm chạp hoặc nửa chừng bị gián đoạn. Có thân nhân, bè bạn đến. Có cuộc vui, có sự di chuyển đi xa.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Có cuộc đi ngắn, có tin xa. Ngày thuận lợi cho sự gặp gỡ, hò hẹn, nhóm bạn. Hao tài về ăn uống, quà tặng, có cuộc vui. Tài lộc trung bình. Không nên vì tình cảm mà bỏ ngang công việc. Hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trước khi ra đi.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão ngày 17/12 sẽ hữu ích với bạn đọc