Tử vi ngày 28/12/2022 cung Bạch Dương, Bảo Bình, Song Ngư

Xem tử vi ngày 28/12/2022 của 3 cung hoàng đạo : Bạch Dương, Bảo Bình, Song Ngư về công việc, tài lộc, tình cảm, sức khỏe… tại Tintucgiaitri.vn nhé!

Tử vi ngày 28/12/2022 cung Bạch Dương

Xem bói bài hàng ngày thứ 4 ngày 28/12/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có thể đưa đam mê của mình đi quá xa so với thực tại. Hôm nay đi làm nên tránh xung đột và tranh cãi nhé, nhưng nếu điều đó là để tranh đấu cho tiền lương của bạn, hãy cứ làm, không phải sợ ai, kể cả sếp. Đây là thời điểm tốt cho các bạn làm công việc điều tra, nghiên cứu, thi cử. Hãy tìm những người có chung đam mê và đưa ra chiến lược.

Mặt Trăng cho biết mếu không có ý thức làm mới mối quan hệ này thì với tính cách “cả thèm chóng chán” của mình Bạch Dương có nguy cơ ngoại tình rất cao. Khi yêu hay tán tỉnh ai đó, bỏ ngay cái tật đứng núi này trông núi nọ đi nhé, coi chừng quả báo ập đến.

Thời tiết thay đổi thất thường nên nhiều bạn cảm thấy xương khớp của mình như bà cụ 80 tuổi. Lời khuyên cho bạn là nên vận động nhiều hơn sau giờ làm, giờ học căng thẳng để có một cơ thể dẻo dai, khỏe khoắn.

Tử vi ngày 28/12/2022 cung Bảo Bình

Công việc: Bảo Bình hòa đồng với hầu hết mọi người và thường sẵn sàng thỏa hiệp trong các mối quan hệ công việc để duy trì sự hòa hợp. Điều đó không có nghĩa là bạn trở thành tấm thảm chùi chân cho người khác, nhưng bạn rất có ý thức công bằng nên công việc vẫn được xem là thuận lợi.

Tiền bạc: Khi sao Thủy điều khiển giao dịch và sao Kim cai quản tiền bạc, bạn có thể kinh doanh tốt và thích mua bán. Điều này rất phù hợp với tài năng của bạn với tư cách là một nhà đàm phán. Vận tài chính của Bảo Bình sẽ rất thuận lợi.

Tử vi ngày 28/12/2022 cung Bạch Dương, Bảo Bình, Song Ngư

Xem bói tuổi vợ chồng cho hay Bảo Bình có thể kết bạn mới nhờ sự tương tác xã hội tăng lên và giọng nói đầy mê hoặc của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để nhờ vả hoặc hẹn hò với ai đó. Vì Sao Thủy trùng tụ sao Kim khiến bạn quyến rũ và duyên dáng, thơ mộng trong cách thể hiện bản thân và thường rất lịch sự.

Sức khỏe: Bảo Bình không nên lạm dụng thuốc tây, thuốc giản đau. Bạn có thể tham khảo một số loại trà thảo dược như trà gừng, trà xanh, trà hoa cúc …

Tử vi ngày 28/12/2022 cung Song Ngư

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nói rằng Thứ Tư 28/12/2022 hôm nay, đường công danh sự nghiệp của Song Ngư sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Bản mệnh là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh. Song Ngư nên biết tận dụng cơ hội này để cố gắng phát huy tối đa khả năng của mình nhằm hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Điều quan trọng là Song Ngư nên học cách sắp xếp thời gian và công việc thật hợp lý, tránh để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng. Trên phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này Song Ngư và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó, đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Vận trình tài lộc của Song Ngư trong ngày hôm nay cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng nên Song Ngư sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng có thể tìm hiểu thêm những lĩnh vực đầu tư phù hợp để tiền bạc sinh sôi nảy nở dồi dào hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi ngày 28/12 cung Bạch Dương, Bảo Bình, Song Ngư sẽ hữu ích với bạn đọc