Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Mão: Ngày công việc làm ăn thuận lợi

Mời các bạn Tintucgiaitri.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mão ngày 4/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Mão sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mão ngày 4/1/2023

Lục Hợp giúp Mão biết coi trọng thể diện của mình trong công việc. Hôm nay nếu ai có hẹn thêm với đối tác làm ăn thì rất thuận lợi, đôi bên đều thỏa mãn yêu cầu. Lục Hợp còn che chở giúp con giáp này rút ngắn được khá nhiều thời gian xử lý những rắc rối đang gặp phải.

Điềm bất cát hôm nay là tinh thần làm việc lười biếng, thiếu sự tích cực do Thoái vận đem lại. Khi gặp chuyện thì co lại như rùa rụt cổ, gặp trắc trở lập tức bi thương. Tinh thần tiêu cực nên dễ suy đoán sai lầm, gây tổn thất về tiền bạc.

Xem tuổi vợ chồng cho biết thương Quan chiếu mệnh thì không có lợi cho chồng con, bạn nữ quá bận rộn và chú tâm đến công việc nên bỏ bê gia đình, không chu đáo như trước. Đôi lúc, việc bạn vô tình trút giận vô cớ lên nửa kia dễ khiến họ cảm thấy tổn thương và khó chịu.

Thời gian này người tuổi Mão có thể dùng bài thuốc uống lá tía tô Tía tô để cải thiện sức khỏe của phổi và cổ họng. Tía tô có tính ấm, vị cay, giúp người bệnh giáng khí, tiêu đờm, ra mồ hôi.

Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Mão: Ngày công việc làm ăn thuận lợi

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Mão ngày 4/1/2023

– Tử vi Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Kỷ Mão (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Bói bài hàng ngày cho biết đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng nên đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc đến chậm chạp hoặc chưa có kết quả. Công việc dễ bị dở dang, bỏ dở. Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Có sự hư hại, hao tốn nhỏ, nhưng cũng có lộc hoặc chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Không nên mưu cầu chuyện lớn lao vì sự việc chỉ tốt trong chốt lát. Có sự đi lại, di chuyển hoặc gặp gỡ người thân, bè bạn. Mọi vấn đề đều chưa có thể giải quyết trọn vẹn, dứt khoát.

– Tử vi Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Ất Mão (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Chuyện vui hóa ra buồn. Việc tình cảm không nên đi quá giới hạn. Ngày có nhiều việc cần phải toan tính, hoặc nhận được nhiều tin tức khó khăn, rủi ro, tai nạn cần phải giải quyết. Tuy nhiên không nên nóng tánh, hấp tấp sẽ không có kết quả. Nên có sự dời hẹn, hòa hoãn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh nhưng không phải là lộc bất ngờ.

– Tử vi hôm nay ngày 4/1/2023 tuổi Quý Mão (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng nên đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc đến chậm chạp hoặc chưa có kết quả. Công việc dễ bị dở dang, bỏ dở. Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Không nên vì chuyện tiền bạc mà gây sự bất hòa, mất tình cảm. Có sự hư hại, hao tốn nhỏ, có chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Có sự bàn bạc về thay đổi tu bổ, sửa chữa cho công việc, nhà cửa, đồ đạc. Cần phải có sự bàn thảo kỷ lưỡng rồi hãy quyết định. Ngày có rất nhiều sự việc xảy ra hoặc có nhiều tin tức đến dồn dập có liên quan đến công danh, tài lộc, bổn mạng của mình và thân nhân, bè bạn. Đề phòng rủi ro, tai nạn, bị ép uổng, chơi xấu, dính vào sự thị phi, tranh cãi, pháp luật. Việc làm cũ có vấn đề. Có sự đáo hạn, định kỳ mà mình không thể giải quyết. Có tin xa, có sự gặp gỡ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão ngày 4/1/2023 sẽ hữu ích với bạn đọc