Tử vi ngày 9/9/2020 của 3 cung hoàng đạo Xử Nữ, Thiên Bình và Bọ Cạp

Tử vi 3 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 3 cung hoàng đạo Xử Nữ, Thiên Bình và Bọ Cạp vể Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… trong thứ 4 ngày 9/9/2020 mới nhất. Sau đây website https://tamdiem24h.net/ sẽ giới thiệu cho các bạn rõ tử vi ngày 9/9 của các cung hoàng đạo trên

 

Xử Nữ

Về công việc: Dù vấn đề là gì, bạn có thể chịu thiệt nhưng phải đảm bảo giữ chữ tín. Giá trị bản thân không được công nhận bằng sự tin tưởng chính là cái giá phải trả lớn nhất.

Về mặt sức khỏe: Trong tuần bạn nên ưu tiên ăn từ 2-3 bữa ăn có cá như: Cá hồi, cá ngừ và cá thu… vì chúng là những loại cá giàu axit béo omega 3 và vitamin D, rất tốt cho việc cải thiện sức khỏe của bạn đấy.

Về mặt tình cảm: Cơ bản nhất của tất cả các nhu cầu của con người là nhu cầu được nghe và được hiểu. Cách tốt nhất để hiểu người ấy là lắng nghe họ nhiều hơn là cố gắng bày tỏ quá nhiều ý kiến bạn nhé.

Thiên Bình

Thiên Bình trở nên hiền hòa, sống tình cảm nên ai ai cũng yêu mến. Nhưng bạn đừng quá nuông chiều bản thân mình, bởi khi quá đề cao sự thoải mái thì sẽ không dám bước qua vòng tròn an toàn để đối diện với thử thách trong cuộc sống.

Theo phong thủy thì điều này sẽ khiến bạn ngày càng thụt lùi trong khi người khác ngày càng phát triển. Bạn hòa đồng nhưng không có nghĩa là phải dễ dãi với tất cả mọi người, kể cả với những người không thích bạn. Mỗi người sẽ có tính cách và quan điểm khác nhau, vì vậy bạn nên ứng xử linh hoạt và khéo léo hơn.

Bọ Cạp

Trong công việc, hôm nay Bọ Cạp sẽ thấy mọi sự dễ dàng hơn nhiều khi tâm trạng mình thoải mái đó. Bạn chẳng ngần ngại giúp đỡ khi thấy đồng nghiệp gặp khó khăn, chủ động đưa tay trợ giúp cho đối phương.

Với Bọ Cạp thì tình cảm là thứ thực sự đau đầu. Bạn không hiểu tại sao mọi người cứ phức tạp hóa mọi thứ và đòi hỏi hết thứ này tới thứ khác. Càng nhún nhường thì người ta càng lấn tới, bạn chỉ muốn buông xuôi.

=> Tìm hiểu thêm : Nam 98 hợp với tuổi nào kết hôn