Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tuất

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 1, 2, 3 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Tuất. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng cuối năm của họ, bản mệnh có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2019 âm lịch

Tháng đầu tiên của năm 2019, vận trình tuổi Tuất rất sáng. Cho dù tinh thần làm việc không thật tốt, nhưng mọi việc phát triển thuận lợi. Chỉ cần bạn cố gắng thì sẽ có thu hoạch.
Tài vận bình ổn, tình hình kinh doanh, buôn bán tuy chưa sôi động nhưng vẫn có khoản nọ khoản kia, không lo thua lỗ. Trong tháng nên tránh xa các trò cờ bạc đỏ đen kẻo phá tài nặng.
Chuyện tình cảm có tiến triển mới. Qua bạn bè giới thiệu, mai mối hoặc trong buổi liên hoan đầu năm, gặp gỡ đồng hương… tuổi Tuất gặp được đối tượng ưng ý.
Xem tử vi tháng 1, 2, 3 năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tuất

Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2019 âm lịch

Sang tháng Đinh Mão theo lịch âm, tuổi Tuất lâm tượng Nhị Hợp, tài lộc như ý, thu nhập từ Chính Tài tăng mạnh, đồng nghĩa với nhiều cơ hội tăng lương, cần chủ động nắm bắt.
Một số khoản cho vay bản mệnh đã thu hồi được, Thu nhập trong tháng này tới từ nhiều nguồn, làm gì cũng có tiền, không sợ bị túng thiếu.
Công việc tiến hành thuận lợi, có nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, tiến hành giao dịch thành công tốt đẹp. Có điều, bản mệnh cần sớm điều chỉnh tâm lý lo lắng, sợ hãi bị thất bại. Có như thế thành công mới nhanh tới.
Người độc thân có thể bị một trong những “người tình cũ” tìm cách thuyết phục quay lại hoặc thậm chí là quấy rầy. Bản mệnh cần giữ vững lập trường, đừng để tình cảm bị lung lay kẻo lại đi vào vết xe đổ.

Tử vi tuổi Tuất tháng 1/2019 âm lịch

Tử vi tuổi Tuất 2019, bước sang tháng 3 âm lịch, người tuổi Tuất phạm cục diện Tương Xung Thái Tuế, sức khỏe giảm sút mạnh, cần hết sức lưu ý.
Một số triệu chứng bệnh thường gặp như bốc hỏa, nóng trong, táo bón, ăn uống không ngon, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, trong người như kiệt sức.
Công việc gặp nhiều trở ngại. Nội bộ công ty/ cơ quan có sự thay đổi, khiến không khí nơi làm việc lúc nào cũng căng thẳng, ngột ngạt, vì thế mà hiệu quả công việc giảm sút.
Tài vận kém sắc, có hiện tượng phá tài rõ ràng, cần lấy tích lũy làm trọng. Chi tiêu cân nhắc hợp lý, tránh lãng phí kẻo rơi vào tình trạng vay mượn.