Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Tị

Cùng tìm hiểu tử vi tháng 10, 11, 12 năm Kỷ Hợi 2019 của người tuổi Tỵ. Xem vận trình sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe, tình duyên 3 tháng 10, 11, 12 cuối năm của tuổi Tỵ, bản mệnh tuổi Tỵ theo tintucgiaitri có thể chủ động hơn trong cuộc sống.

Xem tử vi tháng 10, 11, 12 năm 2019 người tuổi Tị

Tử vi tuổi Tỵ tháng 10/2019 âm lịch

Sang tháng 10 âm lịch theo Lịch Vạn Niên 2019, bản mệnh phạm tượng Tương Xung, vận trình nhiều biến động thăng trầm.
Tài vận không mấy thuận lợi, xem tử vi trọn đời tuổi Tỵ không gặp nhiều may mắn liên quan chuyện tiền tài. Đã thế mà tháng này nhiều khoản phí phát sinh, không hợp với chuyện mua nhà, mua xe… Nếu bạn vẫn cố thực hiện thì nên chọn ngày tốt để mọi việc được thuận lợi hơn.
Chuyện tình cảm không lý tưởng, đôi bên cãi vã, mâu thuẫn. Một trong hai bạn tỏ ý hoài nghi, ngờ vực về tình cảm của đối phương. Nên nói chuyện thẳng thắn với nhau may ra cứu vớt được mối quan hệ.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 11/2019 âm lịch

Công việc trong tháng này của tuổi Tị có nhiều điều mâu thuẫn. Theo boi bai hang ngay đây có thể là xung đột với đồng nghiệp hay là cấp trên. Dù sao chuyện này cũng gây cản trở đối với con đường thăng tiến trong sự nghiệp, bạn cần đối diện một cách bình tĩnh, nếu được thì nên hòa hoãn thì tốt.
Cách nhìn, quan niệm về tài chính của tuổi Tị cần phải được đổi mới nếu như muốn tăng thêm thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống trong giai đoạn này.
Tình cảm có thăng có trầm, nhiều cung bậc cảm xúc đan xen. Về mặt sức khỏe, chú ý đề phòng các chứng bệnh liên quan đến cột sống, xương khớp. Hạn chế vận động quá mạnh kẻo lợi bất cập hại.

Tử vi tuổi Tỵ tháng 12/2019 âm lịch

Theo tử vi 2019, trong tháng cuối cùng của năm Kỷ Hợi, vận trình của người tuổi Tị khởi sắc hơn. Công việc mặc dù áp lực nhưng khá thuận lợi.
Những khoản chi tiêu phát sinh trong tháng nhiều, rất may là tài vận của bạn đang vượng, những nguồn thu nhập chính và phụ đều tiến triển, bản mệnh vẫn tiêu xài thoải mái, không cần lo nghĩ nhiều.
Có điều, trong tháng có hiện tượng phá tài, có thể vì người thân mà tiêu hao tiền của, tuổi Tị hết sức thận trọng.