Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng

Mời các bạn cùng Tintucgiaitri.vn xem chi tiết tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nữ mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế…

Xem thêm: Nữ 1996 cưới năm 2021 được không?

Khái quát tử vi nữ Canh tý năm 2021

Đối với tuổi Canh Tý quý bà năm 2021 là một năm không được may mắn về mọi việc. Khi đi ra ngoài bất lợi về sức khỏe, dễ gặp nạn tai, công việc có nhiều khó khăn nhưng được người trợ giúp nên cũng dễ vượt qua. Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Gia đạo đôi lúc có thiếu hòa khí nhưng biết điều tiết sẽ được yên ấm, sang năm mới dễ đón nhiều tin vui về hỷ tín của con cháu.

Vận hạn nữ Canh Tý năm 2021

Năm 2021, nữ mệnh Canh Tý sẽ gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh đây là một hung tinh nên nhiều người cần phải đề phòng hao tài tốn của, bị tai nạn, bệnh tật, kiện cáo thị phi

Tử vi tuổi Canh Tý 2021 nữ mạng chỉ ra trong năm tới, nữ mệnh Canh Tý sẽ gặp hạn Thiên La: Người gặp hạn này dễ mắc bệnh tật, tai nạn, nên đề phòng kiện cáo thị phi, bị hiểu lầm, tai tiếng, nhiều dư luận không tốt

Sang năm tới, nữ mệnh Canh Tý không phạm Thái Tuế, không phạm Kim Lâu, không phạm Hoang Ốc

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2021: Đầu xuân năm mới nên chọn hướng Chính Nam để xuất hành sẽ được may mắn từ Tài Thần. Hoặc chọn hướng Tây Nam để được nhiều may mắn từ Hỷ Thần. Nên chọn giờ tốt xuất hành và lúc từ 17 giờ đến 19 giờ tính theo giờ  tại nơi sinh sống

=> Sang năm tới, nữ mệnh Canh Tý sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Để biết chi tiết về những thuận lợi, may mắn của họ khi bước sang năm tới chúng ta phải luận giải cung hạn trên lá số Tử Vi của nữ mệnh Canh Tý trong năm 2021

Luận tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2021

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng về công việc:

Xét về công việc của quý bà thì tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2021 cho biết năm tới thuận lợi, tốt đẹp, chủ về làm ăn được người giúp đỡ nhưng xét về công việc làm ăn của con cháu thì chưa được tốt bởi có nhiều khó khăn, ngăn trở. Tuy nhiên, để nắm rõ hơn về may mắn sự nghiệp của con cháu cần xem xét kỹ lưỡng tử vi năm 2021 theo tuổi của từng người.

Tài chính, tiền bạc của quý bà Canh Tý năm 2021:

Bước sang năm mới, vận tình tài lộc có nhiều biến động, tiền tài có sự hao hụt do tiêu pha nhiều mà tiêu pha chủ yếu cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt chiếu theo tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng 2021, quý bà cần chú trọng bảo vệ sức khỏe, tránh hao tài vào sức khỏe.

Tử vi  nữ Canh Tý năm 2021 về sức khỏe:

Nếu như may mắn về gia đạo là tương đối tốt thì vận trình sức khỏe của quý bà trong năm nay không được tốt. Cụ thể chuyên gia xem tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng chia sẻ quý bà nên chú ý bảo vệ sức khỏe, đặc biệt lưu tâm đến các bệnh về xương khớp.

Xem tình duyên tuổi Canh Tý 1960 năm 2021 nữ mạng:

Gia đạo năm nay được nhiều tin tốt lành chủ yếu là hỷ tín về thêm người. Trong năm mới chiếu theo tử vi Canh Tý 2021 nữ mạng sinh năm 1960, con cháu trong nhà có chuyện cưới hỏi hoặc có tin vui hoài thai… Tình cảm gia đình vui vẻ, thuận hòa.

Tử vi tuổi Canh Tý 1960 nữ mạng chi tiết theo các tháng

Tháng 1: Vào tháng khởi đầu của năm, quý bà vui xuân mới nên có sự tiêu phá tiền bạc nhiều, sức khỏe không được tốt. Tiền bác tiêu pha chủ yếu cho người thân trong gia đạo.

Tháng 2: Xem vận hạn tuổi Canh Tý năm 2021 nữ mạng thấy rõ tháng này tình cảm gia đạo có đôi lúc bất hòa, quý bà nên phòng trộm cắp, dễ mất của. Không nên khởi sự việc lớn vào tháng này.

Tháng 3: Mọi việc may mắn, sức khỏe ổn định hơn, gia đạo nhiều tin vui đưa tới.

Tháng 4: Tháng này chủ về có may mắn về tiền bạc, được của hoặc được biếu tặng. Tuy nhiên sức khỏe không tốt, cần chú ý các bệnh liên quan đến lưu thông khí huyết.

Tháng 5: Theo tử vi 2021 Canh Tý nữ mạng 1960, tháng này là tháng hạn, mọi sự bất an. Quý bà nên cẩn trong khi xuất hành, chú xe cộ, công việc làm ăn không được thuận lợi, dễ bị ngăn trở.

Tháng 6: Trong công việc có tiểu nhân quấy phá hay cạnh tranh nhiều. Chú ý gia đạo dễ có chuyện buồn lo.

Tháng 7: Gia đạo hiếu hòa, công việc có chút khởi sắc, tuy nhiên trong hoạt động hàng ngày cần tránh các vật sắc nhọn dễ gây thương tổn.

Tháng 8: Công việc làm ăn của gia đình ổn định, nhưng tình cảm có nhiều buồn lo. Đặc biệt khi xem tử vi Canh Tý 2021 nữ mạng chuyên gia phongthuyso.vn có chia sẻ quý bà nên chú ý khi xử lý các công việc liên quan đến cửa quan.

Tháng 9: Tháng này có gặp khó khăn ngăn trở cũng dễ vượt qua do được phúc ấm từ tổ tiên.

Tháng 10: Gia đạo có sự cãi vã nhỏ và sức khỏe quý bà không được tốt.

Tháng 11: Tháng này theo tử vi tuổi 1960 năm 2021 nữ mạng cả công việc và tình cảm đều rất thuận lợi, có nhiều tin vui đưa đến như thêm người (Hỷ tín, hoài thai …) hay thêm của cải.

Tháng 12: Vào tháng cuối năm, công việc nhiều nên dễ bị dối dắm. Gia đạo thiếu hòa khí, cẩn trọng cãi vã.

Hy vọng với những thông tin về tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2021 sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm xem ngày nhập trạch tháng 2 năm 2021 cho 12 con giáp