Tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 10/12/2019

Mời các bạn cùng Tintucgiaitri.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 10/12/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Dậu như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 10/12/2019

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông được dự báo trong điềm báo bướm bay vào nhà của bạn. Khả năng nhìn xa trông rộng, phân tích vấn đề và nắm bắt thời cơ giúp con giáp này có những bước đi ban đầu thuận lợi. Ngoài ra, khả năng sáng tạo tuyệt vời còn giúp bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên.

Vận trình tình duyên của tuổi Dậu trong ngày tam hợp có dấu hiệu chuyển biến khá tích cực. Con giáp này sẽ có duyên gặp gỡ và làm quen với người phù hợp, tình cảm phát triển nhanh chóng đến mức người trong cuộc cũng không dám tưởng tượng.

Hỏa –  Kim xung khắc cho thấy sức khỏe của bạn không được tốt. Thay vì cố gắng làm thêm việc này việc kia thì bạn nên nghỉ ngơi sớm, chỉ khi bạn ngủ đủ giấc thì cơ thể mới khỏe mạnh, đủ sức thực hiện các mục tiêu của mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ ba ngày 10/12/2019

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có nhiều biến động bất ngờ. Dự tính việc này lại ra việc khác. Có những sự việc hoặc con người không mời mà đến. Nên bình tĩnh giải quyết trong mọi việc nghe ý kiến của người khác sẽ không đúng. Ngày có sự hao tốn về đám tiệc, mua sắm, sửa chữa. Có tài lộc hoặc có người đề nghị về vấn đề tiền bạc làm ăn, quà tặng. Tránh gây gỗ, thị phi, đề phòng rủi ro. Có tin buồn dự báo trước trong giấc mơ thấy cau của bạn.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều lo âu, bận rộn, có tin buồn hoặc có người đến tâm sự và nhờ mình giúp đỡ. Có cuộc đi ngắn hoặc có cuộc gặp gỡ, hẹn hò để thông báo sự chia tay, thay đổi hoàn cảnh sống. Cuộc vui không trọn vẹn.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cần cẩn trọng mọi việc. Có tin xấu. Không nên tin tưởng vào sự suy tính của mình dù có đúng ở trong quá khứ. Không nên tin tưởng vào lời nói hoặc ý kiến của người khác, chưa hẳn đã là sự trung thực. Nếu làm ăn thì cần phải đề phòng tiểu nhân dòm ngó hoặc tung tin xấu sai lạc. Việc mong cầu về tiền bạc không tốt, chỉ có được chút ít, dễ hao về chuyện mua sắm, sửa chữa, trang hoàng.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều biến động bất ngờ. Dự tính việc này lại ra việc khác. Có những sự việc hoặc con người không mời mà đến. Nên bình tĩnh giải quyết trong mọi việc nghe ý kiến của người khác sẽ không đúng. Ngày có sự hao tốn về đám tiệc, mua sắm. Có tài lộc hoặc có người đề nghị về vấn đề tiền bạc làm ăn, quà tặng, lộc ăn. Tránh gây gỗ, thị phi, đề phòng rủi ro, có tin buồn.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không nên chần chừ hãy tự quyết định di chuyển, thay đổi hoặc ra đi. Nên thực hiện những gì đã có dự tính hoặc thỏa thuận, hẹn hò ở quá khứ và nên đúng hẹn. Ngày có sự gặp gỡ hẹn hò, tiệc tùng, có tài lộc, lộc ăn, quà tặng, mua sắm, và mình cũng có hao tốn chút ít về chuyện này.