Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng 2009 chi tiết

Tử vi tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 – Xem bói  tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Tintucgiaitri.vn

Khái quát tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng

 Xem tử vi 2023 có thể thấy rằng năm nay là một không được tốt do người tuổi này có ngũ hành Tịch Lịch Hỏa phạm tương khắc với ngũ hành năm 2023 là Kim Bạch Kim. Điều này dẫn tới sức khỏe của bản mệnh Kỷ Sửu yếu kém, việc học hành có kết quả cũng không được tốt. Ngoài ra, trong năm nay, quý cháu dễ vướng vào thị phi, mắc họa do tiền bạc mang tới.

Vận hạn nam Kỷ Sửu năm 2023

Nam mạng tuổi Kỷ Sửu gặp sao Vân Hớn năm 2023 chiếu mạng chủ về học hành không khởi sắc, ra ngoài dễ gặp khẩu thiệt do nóng nảy mồm miệng vướng vào thị phi thưa kiện bất lợi. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng phải chú ý thương tật xảy ra, gặp tai nạn tai hình hoặc ốm đau lâu khỏi. Sao Vân Hớn xấu nhất trong năm Quý Mão vào tháng 2 và 8 âm lịch năm, bản mệnh 2009 dễ đụng phải cửa quan pháp lý, gia đạo cũng có chuyện rối ren đồng thời chăn nuôi khó khăn vất vả.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng 2009 chi tiết

Hạn theo năm

Gặp hạn Thiên La thì năm Quý Mão nam mạng tuổi Sửu 2009 chủ về sức khỏe không tốt mà nguyên nhân là do yếu tố tâm linh, ma quỷ gây ra khiến tinh thần quý cháu bất an không yên. Thêm vào đó, cơ thể đau ốm thuốc thang không khỏi, bố mẹ nam giới Kỷ Sửu nên làm lễ giải hạn cúng bái để chủ mệnh tuổi này được tai qua nạn khỏi.

Hạn theo tuổi

–  Hạn Hoang Ốc : gặp hạn này quý cháu tuổi Sửu 2009 thường gặp bất lợi về nơi ăn chốn ở cũng như sức khỏe người tuổi này cũng dễ bị đau ốm.

–  Hạn Kim Lâu: Năm nay, nam mạng Kỷ Sửu gặp hạn tuổi Kim Lâu sẽ có ảnh hưởng xấu liên quan đến sức khỏe, mọi công việc học hành cũng như cuộc sống không thuận lợi.

Luận tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng về học hành

Bói tử vi tuổi 2009 nam mạng năm 2023 trên phương diện học hành được biết là khá tốt, có sự mở mang thêm nhiều kiến thức mới đồng thời nhận được sự giúp đỡ của bạn bè thầy cô mà kết quả học tập có nhiều chuyển biến tích cực.

Tài chính, tiền bạc của quý cháu Kỷ Sửu năm 2023:

Xét về phương diện tài lộc năm 2023 nam mạng Kỷ Sửu thấy rằng tài chính tuy chưa biết cách kiếm ra tiền nhưng cũng biết cách chi tiêu hợp lý, cân đối giữa cuộc sống, học hành và các mối quan hệ bạn bè.

Tử vi nam Kỷ Sửu năm 2023 về sức khỏe:

Năm nay nam mạng tuổi Kỷ Sửu 2009 trong phương diện sức khỏe xét thấy không tốt. Quý cháu tuổi này nên chú ý ăn uống khoa học, hợp vệ sinh do năm nay dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa kém. Thêm vào đó, sức khỏe giảm sút do tà mà ngoại đạo gây nên.

Xem Gia đạo tuổi Kỷ Sửu 2009 năm 2023 nam mạng:

Xét về gia đạo quý nam 2009 năm 2023 là một năm khá tốt. Bản mệnh Kỷ Sửu sẽ được đón nhận nhiều tin vui đưa tới trong gia đình cũng như trong chuyện tình cảm của bản thân.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2023 nam mạng theo tháng sinh

Tháng 1: Nam giới sinh vào tháng 1 âm lịch theo lịch vạn sự 2023 gặp năm 2023 xét thấy mọi việc mọi việc bình thường, dù có đau ốm thì cũng nhanh khỏi bệnh. Ngoài ra, quý cháu được giao lưu học hỏi nhiều điều ở bạn bè.

Tháng 2: Đối với nam mạng tuổi Kỷ Sửu sinh vào tháng 2 gặp năm Quý Mão chủ về có hạn thị phi liên quan đến bạn bè không được tốt. Lại thêm kết quả học tập không cao, ra ngoài phải chú ý xe cộ, sức khỏe đau ốm lâu khỏi bệnh.

Tháng 3: Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Sửu nam mạng chủ về ra ngoài sức khỏe không tốt, tình cảm gia đình có nhiều phiền muộn đưa tới. Ngoài ra, việc học hành của quý cháu cũng không được như mong đợi.

Tháng 4: Nam giới sinh vào tháng này gặp năm 2023 xét thấy ra ngoài thường gặp điều bất lợi, công việc làm ăn của bố không được suôn sẻ, sức khỏe của quý cháu cũng dễ bệnh tật đau ốm.

Tháng 5: Đối với tuổi Kỷ Sửu đẻ vào tháng 5 âm lịch thấy rằng sức khỏe không tốt, có hạn thị phi đưa tới, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận. Ngoài ra, công việc làm ăn của mẹ gặp nhiều khó khăn.

Tháng 6: Bản mệnh tử vi tuổi Kỷ Sửu nam 2023 khá là may mắn do nhận được sự tương trợ giúp đỡ của bạn bè người thân mà học hành cũng như đi lại rất tốt, có nhiều điều vui may đưa tới.

Tháng 7: Nam mạng sinh vào tháng 7 âm mà gặp năm Quý mão xét thấy quý cháu không phải lo lắng và suy nghĩ vấn đề gì, mọi việc đều hanh thông, tốt đẹp. Tuy nhiên, phải chú ý sức khỏe hay bị đau ốm.

Tháng 8: Bản mệnh xuất hành ra ngoài gặp nhiều bất lợi, lại thêm sức khỏe yếu kém dễ ốm đau bệnh tật, có hạn thị phi đưa tới.

Tháng 9: Nam giới sinh vào tháng 9 năm 2009 gặp năm Quý Mão 2023 là một năm khá tốt. tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 cho biết việc học hành đạt kết quả cao, xuất hành ra ngoài gặp được nhiều bạn bè tốt và được mở mang thêm nhiều kiến thức bổ ích. Bên cạnh đó, gia đạo cũng có nhiều chuyện vui may đưa tới.

Tháng 10: Người sinh vào tháng 10 âm xét thấy tử vi năm 2023 chủ về trong nhà có người già đau ốm, sức khỏe quý cháu yếu kém, có hạn về xe cộ cần phải cẩn thận. Còn về phương diện học hành thì khá tốt, đạt được nhiều thành tích cao.

Tháng 11 : Tử vi năm 2023 tuổi Kỷ Sửu nam mạng được dự báo là bất lợi trong xuất hành đi lại, sức khỏe có tín hiệu không tốt, trong nhà thiếu hòa khí và công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn vất vả.

Tháng 12: Nam giới sinh vào tháng này xét thấy tử vi năm 2023 chủ về học hành không tốt do quý cháu mải chơi không chuyên tâm học hành. Thêm vào đó, mọi việc diễn ra cũng không được như ý muốn, xuất hành ra ngoài hay bị đau ốm bệnh tật.

Hy vọng với những chia sẻ về tử vi tuổi Kỷ Sửu nam mạng năm 2023 sẽ hữu ích với bạn đọc