Tử vi tuổi Sửu ngày 26/09/20: Tài vận suy giảm, tình cảm trục trặc

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/09/20 bị ảnh hưởng của Kiếp Tài nên không quá thuận lợi. Tài vận, công việc của con giáp này đều suy yếu mà tình cảm cũng không êm đẹp. Cụ thể tử vi ngày này tuổi Sửu cần chú ý điều gì? Cùng tintucgiaitri khám phá ngay sau này.

Tổng quan tử vi thứ 7 ngày 26/09/2020

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/09/20: Tài vận suy giảm
Tử vi tuổi Sửu ngày 26/09/20: Tài vận suy giảm

Âm lịch : Ngày 10-8-2020

Thứ 7 – Ngày Nhâm Thân – Bạch Hổ Hắc Đạo

Chi sinh Can Kim, Thủy là ngày cát Nghĩa Nhật.

Nạp Âm : Kiếm phong Kim kỵ tuổi Bính Dần, Canh Dần.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, tuổi Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.

Giờ tốt : Tý , Sửu , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất

Giờ xấu : Dần , Mão , Ngọ , Thân , Dậu , Hợi

Tuổi khắc với ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân.

Tuổi hợp hợp với ngày : Tỵ, tam hợp với Tý và Thìn thành Thủy cục

Sao tốt: Tứ tương,Vương nhật, Thiên mã, Ngũ phú, Bất tương, Thánh tâm, Trừ thần, Minh phệ.

Sao xấu: Du họa, Huyết chi, Bạch hổ.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Môn – Xuất hành làm mọi việc đều vừa ý, cầu được ước thấy mọi việc đều thành đạt. Nhất là kết hôn, nên xem ngày đẹp đăng ký kết hôn để nhận được nhiều may mắn.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây để đón Tài thần, hướng Nam để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/09/20

Ngày thứ 7 này người tuổi Sửu nên biết tiến lui thích hợp. Do bị ảnh hưởng của Kiếp Tài không hề nhỏ nên bạn nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng đi sâu tìm hiểu bạn sẽ nhận ra chúng khó khăn tới mức nào.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu hôm nay không được tốt đẹp cho lắm. Nguyên do là vì hai người đặt cái tôi cá nhân quá cao. Dù muốn lại gần nhau nhưng lại liên tiếp làm tổn thương đối phương. Bạn và người ấy nên xem xét lại cách thể hiện tình cảm của mình để cả hai không phải chịu đau khổ.

Tử vi tuổi Sửu ngày 26/09/20 cũng nhắc nhở tuổi Sửu trong thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.