Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020 đề phòng tiểu nhân hãm hại

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020 cho thấy tuổi Tỵ có vận đào hoa khởi sắc nhưng đi kèm với đó là những nguy hiểm tiềm ẩn từ kẻ tiểu nhân xung quanh bạn. Cụ thể, tử vi ngày 24/09 của tuổi Thân diễn ra như thế nào? Cùng tintucgiaitri khám phá ngay sau đây.

Tổng quan tử vi ngày 24/09/2020 thứ năm

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020 cần đề phòng tiểu nhân
Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020 cần đề phòng tiểu nhân

Âm lịch : 8-8-2020, dương lịch : 24/9/2020

Thứ 5 – Ngày Canh ngọ – Kim quỹ hoàng đạo

Chi khắc Can Hỏa, Kim là ngày hung Phạt Nhật.

Nạp Âm : Lộ bàng Thổ kỵ tuổi Giáp Tý, Bính Tý

Nên làm : Cúng tế.

Kiêng kỵ : Xuất hành, chữa bệnh, sửa kho, đổ mái, mở kho, xuất hàng, san đường.

Giờ đẹp : Tý , Sửu , Mão , Ngọ , Thân , Dậu

Giờ xấu : Dần , Thìn , Tỵ , Mùi , Tuất , Hợi

Sao tốt: Nguyệt đức, Phúc sinh, Kim quỹ, Minh phệ.

Sao xấu: Thiên canh, Đại bại, Hàm trì, Thiên tặc, Cửu khảm, Cửu tiêu.

Ngày này hợp tuổi : Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục.

Ngày xuất hành: Là ngày Thiên Thương – Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Hướng xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020

Trong công việc của bản mệnh có điềm báo chẳng lành trong ngày này. Có kẻ tiểu nhân phá hoại cuộc sống của bạn. Những kẻ này gieo rắc những lời đồn thổi sai sự thực và làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của bạn. Bản mệnh cần giữ được bình tĩnh và sáng suốt để xử lý vấn đề. Những lúc như thế này, tuổi Tỵ càng rối trí thì càng khó để giải quyết khủng hoảng. Nếu nằm mơ thấy ăn cá thì chính là điềm báo nhắc nhở bạn phải tỉnh táo và lý trí hơn.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 24/09/2020 muốn tăng vận đào hoa, bản mệnh này nên giải mã giấc mơ thấy bị truy sát nếu may mắn có giấc mơ này. Đồng thời người tuổi Tỵ cần phải chủ động hơn nữa trong việc tìm kiếm 1 nửa cho mình. Hạnh phúc không phải như trái chín, tình yêu cũng chẳng ở đó để chờ bạn đến nhặt bỏ vào túi mình, yêu thì nói, mà chưa có ai thì hãy chịu khó mở rộng thêm các mối quan hệ cho mình.