Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui

Chưa phân loại

HLV gốc Hà Nội mắng Đăng Quang vì tự ý “giật” mic của MC Phan Anh và đòi rút khỏi cuộc thi “The Voice 2015”.

Tối qua (16/8), đêm Liveshow 5 Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra hết sức náo nhiệt tại nhà thi đấu Lan Anh. Đây là đêm thi của 8 thí sinh thuộc hai đội Thu Phương và Tuấn Hưng, các thí sinh sẽ biểu diễn solo một ca khúc và song ca một bài. Mỗi đội sẽ có một thí sinh bị loại.

Đây được xem là đêm thi khá căng thẳng, Thu Phương và Tuấn Hưng rất khó để chọn ra thí sinh nào sẽ dừng cuộc chơi.

Ở đội Tuấn Hưng, hai thí sinh được MC Phan Anh công bố có lượt bình chọn cao nhất lần lượt là Yến Lê và Thu Thủy. Hai thí sinh còn lại là Đăng Quang và Hạ Vy. Tuy nhiên, chưa để Tuấn Hưng công bố thí sinh nào dừng chơi, Đăng Quang đã bất ngờ xin rút lui khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe. Huấn luyện viên gốc Hà Nội vô cùng tức giận, anh cho rằng việc đi tiếp hay dừng lại không phải quyền quyết định của Đăng Quang.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 1

Thí sinh Đăng Quang chia sẻ việc rút khỏi cuộc thi.

Anh chia sẻ ngay trên sóng trực tiếp: “Sức khỏe của em đôi khi do thời tiết nhưng phần lớn là tự em chăm lo cho mình. Trong cuộc chơi này, ai cũng vậy hết. Em không được lên sân chơi này để kể lể những điều đó. Đằng sau sân khấu em thể hiện lối sống, cách cư xử mà em cần nhiều thời gian để thay đổi. Em “cướp” micro từ Phan Anh mà em không biết rằng sân chơi này chưa tới lượt em nói“.

Anh quyết định chọn Hạ Vy và loại thẳng Đăng Quang.

Về phía đội Thu Phương, hai thí sinh được đi tiếp nhờ sự bình chọn của khán giả là Ca nương Kiều Anh và Khánh Linh. Giữa hai thí sinh Hoàng Dũng và Anh Duy, cô rất khó để lựa chọn ai. Giọng ca Chưa bao giờ vội vàng chạy lên sân khấu khóc nức nở và ôm hôn hai học trò yêu quí. Cô quyết định chọn Hoàng Dũng đi tiếp và người chia tay cuộc thi là Anh Duy.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 2

Thu Phương hôn Hoàng Duy, cô chia sẻ mình rất tiếc khi phải loại học trò và dành cơ hội đi tiếp cho Hoàng Dũng.

Một số diễn biến chính của đêm Liveshow 5 Giọng hát Việt 2015:

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 3

Mở đầu đêm thi là hai thí sinh đội Thu Phương với ca khúc “Tình yêu màu nắng”. Anh Duy và Kiều Anh diện trang phục dân tộc và song ca khá ăn ý với nhau.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 4

Thí sinh Khánh Linh biểu diễn ca khúc “Chạy” của Phạm Toàn Thắng. Cô được nhận xét có tiết mục biểu diễn tốt nhưng Mr Đàm chưa thấy cô “xài” hết nội lực trong bài hát này.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 5

Học trò Tuấn Hưng da diết với ca khúc “Giây phút cuối”, giọng hát của Hạ Vy ngày càng tiến bộ. Mỹ Tâm cho rằng cô thừa độ da diết nhưng giọng hát lại không khỏe, Thu Phương nhận thấy Hạ Vy cần đầu tư hơn trong cách xử lý bài hát để tinh tế hơn.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 6

Chàng trai Anh Duy đã được Thu Phương cho hát ca khúc mới toanh mang tên “Phố thị”.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 7

Yến Lê mang đến ca khúc tự sáng tác có tên “Cho con được thay cha”. Thí sinh đội Tuấn Hưng biểu diễn bài hát rất xúc động. Tuấn Hưng khen ngợi học trò hết lời, Mr Đàm mong muốn anh được một lần hát ca khúc này.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 8

Hạ Vy và Đăng Quang đội Tuấn Hưng song ca ‘Đêm cô đơn’. Cặp đôi diện trang phục tone sur tone nhưng chưa được đánh giá cao về mặt xử lý ca khúc.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 9

Thu Thủy đội Tuấn Hưng vô cùng bốc lửa và sexy khi hát hai ca khúc “Genie in the bottle – Buông tay”. Mr Đàm chia sẻ vui sau khi nghe ca khúc này rằng nếu cô muốn hất tóc thì phải học hỏi từ đàn chị Mỹ Tâm.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 10

Khánh Linh – Hoàng Dũng đội Thu Phương song ca “Tan biến” của Nguyễn Hải Phong.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 11

Đăng Quang đội Tuấn Hưng thể hiện “Cha và mẹ” khá tình cảm.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 12

Giọng ca “át chủ bài” của đội Thu Phương là Kiều Anh mang đến ca khúc “Độc ẩm”. Mỹ Tâm nhận xét Kiều Anh hát rất lạ, đây là ca khúc được “đo ni đóng giày” cho cô nàng.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 13

Hoàng Dũng mang đến sân chơi Liveshow 5 Giọng hát Việt 2015 ca khúc “Đường đêm” anh tự sáng tác. Anh được khen ngợi hết lời khi vừa sở hữu ngoại hình điển trai, giọng hát tình cảm lẫn sáng tác nhạc, vừa đàn, vừa hát.

The Voice 2015: Tuấn Hưng mắng học trò té tát vì tự ý rút lui - 14

Yến Lê – Thu Thủy diện trang phục đen cá tính biểu diễn sôi động bản hit của Lady Gaga có tên Born This Way.