Tuấn Hưng thái độ “không hài lòng” ngay trên sân khấu khi học trò dừng cuộc thi

Hành động xin dừng cuộc chơi giữa chừng của thí sinh Đăng Quang đã khiến cho HLV Tuấn Hưng không cảm thấy hài lòng.

Đêm qua (16/8), liveshow 5 của Giọng hát Việt – The Voice 2015 đã diễn ra cùng với những tiết mục của các thí sinh đến từ đội của huấn luyện viên Thu Phương và Tuấn Hưng. Trong đêm thi này, bên cạnh việc các thí sinh phải thể hiện bản lĩnh trong những ca khúc đơn ca mà các bạn còn được thử thách cùng các bài hát song ca do huấn luyện viên gợi ý.

IMG_6877-25f9e

Tuy nhiên khi đến phần công bố kết quả bình chọn của team Tuấn Hưng, nam thí sinh Đăng Quang đã bất ngờ xin rút lui khiến nam huấn luyện viên vô cùng tức giận. Thay vì lắng nghe, Đăng Quang đã có hành động giật mic của Phan Anh để bày tỏ nguyện vọng được nhường cơ hội lại cho thí sinh Hạ Vi.

Ngay lập tức, Tuấn Hưng thể hiện sự tức giận ngay trên ghế nóng vì cho rằng học trò không tôn trọng mình và có thái độ không nghiêm túc.

“Đây là sân chơi lớn của người lớn, bạn cần phải có sự tôn trọng tất cả chúng tôi. Chuyện ai đi ai về không phải do bạn quyết định. Sức khỏe của bạn có thể tùy vào từng thời điểm và thời tiết nhưng phần lớn cũng phụ thuộc vào sự chủ động chăm sóc bản thân. Bạn không thể lên sân khấu kể lể và tự quyết định nhường cơ hội cho Hạ Vi vì lí do này được.” – nam ca sĩ Nắm lấy tay anh thẳng thắn.

Tuấn Hưng khẳng định “chắc nịch”: “Sân chơi này chưa tới lượt em nói” khiến không khí trường quay thêm phần căng thẳng.
Chưa dừng lại ở đây, Tuấn Hưng còn thẳng thắn góp ý cách ứng xử của anh chàng này. Anh cho biết trên sân khấu, Đăng Quang là một nghệ sĩ có tài năng, nhưng trong cuộc sống lại có những biểu hiện và cách ứng xử cần phải xem xét lại: “Hôm nay, cách em giật micro của Phan Anh để phát biểu là điều không đúng đắn”.

Cuối cùng nam ca sĩ Nắm lấy tay anh quyết định chiều ý Quang Đăng và cho Hạ Vi đi tiếp. “Chính em đã tự loại bỏ vị trí của mình trên sân khấu” – anh nói. Quyết định của Tuấn Hưng ngay lập tức nhận được sự đồng tình từ khán giả.

Theo YAN