Tỷ số trực tuyến bóng đá – HLV Hữu Thắng nổi cáu với BTC

HLV Hữu Thắng không hài lòng khi ĐT Việt Nam chỉ có 45 phút làm quen sân ở Myanmar. Thời gian tập luyện quá ngắn sẽ ảnh hưởng lớn tới ket qua bong da của đội tuyển.

Tỷ số trực tuyến bóng đá - HLV Hữu Thắng nổi cáu với BTC

Do buổi họp báo trước giải tứ hùng Myanmar 2016 kết thúc muộn hơn dự kiến 15 phút, cộng với việc đường phố Yangon bị kẹt xe nên thầy trò HLV Hữu Thắng có mặt ở sân Thuwunna bắt đầu buổi tập muộn hơn dự kiến (khoảng 15h15 giờ Myanmar, trong khi lịch tập của BTC bố trí cho ĐT Việt Nam bắt đầu từ 15h).

Ban tổ chức sân Thuwunna yêu cầu ĐT Việt Nam chỉ được tập làm quen sân đấu trong khoảng 45 phút thay vì 1 tiếng như kế hoạch. Lý do đại diện BTC đưa ra là lo ngại chất lượng sân đấu bị ảnh hưởng do chiều 2/6 tại Yangon có mưa. Trước yêu cầu của BTC, HLV Hữu Thắng phản ứng gay gắt và cho rằng 45 phút không thể đủ để ĐT Việt Nam làm quen sân.

Đại diện VFF (trái) “thương lượng” với BTC địa phương để ĐT Việt Nam được tập luyện lâu hơn nhưng họ vẫn giữ quyết định chỉ cho thầy trò HLV Hữu Thắng tập 45 phút.

Đáng chú ý, Công Phượng với chấn thương cổ chân không thể tham gia buổi tập cùng đồng đội. Công Phượng đứng ngoài sân nhăn nhó tập hồi phục cùng bác sĩ Nguyễn Trọng Thuỷ của ĐT Việt Nam.

Do quỹ thời gian ít ỏi, sau phần khởi động, HLV Hữu Thắng nhanh chóng cho các học trò tập luyện với bóng trên nửa sân.

Tiền vệ Tuấn Anh cười tươi sau khi vượt qua sự truy cản của trung vệ Tiến Dũng

HLV Hữu Thắng cũng tham gia vào buổi tập chiến thuật của ĐT Việt Nam và không ít lần cắt bóng của những Văn Quyết, Thành Lương…

Được biết, ở lich thi dau bong da với Hồng Kông (Trung Quốc) diễn ra chiều 3/6, nếu 2 đội hoà trong 90 phút thi đấu chính thức sẽ bước vào loạt sút luân lưu chứ không đá hiệp phụ. Cho nên, cuối buổi tập của ĐT Việt Nam, HLV Hữu Thắng đã cho các cầu thủ Công Vinh, Thành Lương, Thanh Trung, Xuân Trường, Tuấn Anh, Ngọc Hải…tập sút 11m. Ảnh: Tuấn Anh vui vẻ sau khi hạ được Minh Long trên chấm 11m.

“Luyện công” dưới mưa trong suốt 45 phút nhưng tinh thần các tuyển thủ Việt Nam khá thoải mái, vui vẻ và tự tin hướng đến chiến thắng trước Hồng Kông trong trận đấu diễn ra lúc 15h30 (giờ Việt Nam) ngày 3/6.

Ngay sau khi buổi tập của ĐT Việt Nam kết thúc, đối thủ của thầy trò HLV Hữu Thắng là ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) cũng có buổi tập làm quen sân Thuwunna. Trong đội hình ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) sang Myanmar có sự góp mặt của khá nhiều cầu thủ ngoại có thể hình lý tưởng khiến học trò của HLV Hữu Thắng không khỏi lo ngại.