“Ultra Beach Bali 2015” hội tụ dàn DJ chất nhất thế giới

Chưa phân loại

Cách đây vài tháng, “ông trùm” của các lễ hội âm nhạc điện tử Ultra Music Festival đã công bố một loạt điểm đến mới tại châu Á, trong đó Ultra Beach Bali sẽ là lễ hội được tổ chức hoành tráng nhất với bữa tiệc âm nhạc trên bãi biển diễn ra trong 2 ngày tại thiên đường nhiệt đới Bali, Indonesia.

"Ultra Beach Bali 2015" hội tụ dàn DJ chất nhất thế giới

Lễ hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 24-25/9 tại Potato Head Beach Club. 10.000 vé tham dự lễ hội đã được bán hết nhanh chóng. Tuy nhiên, CEO của Ultra, ông Russell Faibisch đã thông báo về việc Bali kí hợp đồng dài hạn với Ultra tổ chức Ultra Beach Bali. Ultra cũng có ý định biến Bali thành “thiên đường của các bữa tiệc trong khu vực châu Á và nước Úc”.

Và mới đây, ban tổ chức Ultra Beach Bali đã tung line-up đầy đủ các DJ sẽ tham dự biểu diễn trong mùa lễ hội đầu tiên.

Line-up chính thức của Ultra Beach Bali 2015

Line-up chính thức của Ultra Beach Bali 2015

Potato Head Beach Club là tổ hợp khu nghĩ dưỡng, club nằm sát biển hàng đầu tại Bali. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các bữa tiệc âm nhạc hoành tráng

Ultra Beach Bali sẽ gồm 2 sân khấu: Main Stage và Resistance Stage. Mainstage với những tên tuổi DJ hot nhất trong giới EDM hiện nay như: Skrillex, Alesso, Kygo, A-Trak, Fedde Le Grand…sẽ mang đến bầu không khí cuồng nhiệt cho những tín đồ của những thể loại nhạc sôi động.

Trong khi đó, Resistance Stage quy tụ những gương mặt DJ underground gạo cội: Sasha, Gorgon City, James Zabiela… cùng phong cách âm nhạc nhẹ nhàng, lôi cuốn sẽ mang đến những giây phút thư giãn cùng sóng gió trên bãi biển Bali đến cho khán giả.

Một số hình ảnh dàn DJ nổi tiếng trong làng giải trí thế giới:

 Alesso

Alesso

Gorgon City
Gorgon City

James Zabiela
James Zabiela

Skrillex + A-Trak
Skrillex + A-Trak

Nguồn: TTVN