Ưng Hoàng Phúc và bạn gái chính thức về chung một nhà

Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương là cặp đôi được khán giả chú ý khá nhiều. Họ yêu nhau từ năm 2013 và chính htức công khai chuyện tình cảm hồi đầu năm 2014. Mới đây, nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ đã đăng kí kết hôn cùng bạn gái và dọn về sống chung.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ đã đăng kí kết hôn với bạn gái Kim Cương

Kể về lần đầu tiên gặp gỡ, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ anh gặp Kim Cương trong một bữa tiệc do Quế Vân tổ chức. “Được bạn bè giới thiệu người mẫu Kim Cương, tôi không biết Kim Cương là cô nào. Tuy nhiên, sau vài phút trò chuyện, tôi đã cảm nhận về sự thân thiện, đáng yêu của em” – nam ca sĩ nhớ lại ấn tượng đầu tiên về người yêu.

Sau đó, cả hai có dịp hợp tác trong MV của Quế Vân. “Là người mẫu, diễn viên nhưng Kim bỗng bị “đơ”, gượng gạo khi diễn cảnh yêu đương. Sau đó, chúng tôi thường xuyên nhắn tin, hỏi thăm nhau. Trải qua nhiều mối tình và có khả năng quan sát nên tôi biết Kim thích mình, chắc mình có cơ hội chinh phục cô ấy. Không chờ Kim phải “bật đèn xanh”, tôi chủ động mời em ăn uống, cà phê. Dần dà những lần rủ rê ấy trở thành những buổi hẹn hò. Mối quan hệ của chúng tôi chính thức bắt đầu mà không cần ai phải hứa hẹn, tỏ tình” – Ưng Hoàng Phúc tiết lộ.


Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương luôn sát cánh với nhau trong công việc

Kim Cương là siêu mẫu lứa đầu của Vbiz được đánh giá là có nhiều triển vọng. Tuy nhiên, cô sớm kết hôn và có một cậu con trai kháu khỉnh. Tuy nhiên, “trời xanh quen thói má hồng đánh ghen”, Kim Cương sớm đổ vỡ hôn nhân và trở thành bà mẹ đơn thân. Ưng Hoàng Phúc từng chia sẻ rằng khi yêu anh không đặt nặng quá khứ. Bên cạnh đó Kim Cương cho anh có được cảm giác bình yên và hạnh phúc.

Hiện tại, cặp đôi vẫn đang bận rộn với các dự án phim điện ảnh của mình. Cả hai sẽ dự định có một đám cưới rình rang, hạnh phúc vào năm 2017.

(Theo Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ)