Uống 3 lít nước /ngày , 9x giảm 18kg và trở thành hot girl

Chỉ cao 1m51 nhưng đã từng nặng hơn 60kg khiến Khánh Huyền rất tự ti. Cô đã quyết tâm giảm cân bằng cách uống thật nhiều nước hàng ngày kết hợp tập luyện và ăn uống điều độ.

Đinh Thị Khánh Huyền (17 tuổi) đến từ trường Dân tộc nội trú Hoà Bình từng nặng 60kg trong khi chỉ sở hữu chiều cao 1m51. Điều này khiến Khánh Huyền rất tự tin vào thân hình quá khổ của mình. Chính điều này khiến cô có động lực để giảm cân một cách nghiêm túc.

Từ 60kg, Khánh Huyền khiến nhiều người ngạc nhiên khi giảm 18kg xuống còn 42kg. Hiện tại, Khánh Huyền đã sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn như mơ ước. Cô còn có khuôn mặt và làn da trắng hồng rất lôi cuốn.

Huyền cho biết, cô bạn chỉ ăn một bữa trưa, kết hợp với việc uống đều đặn 3 lít nước, và dành một tiếng để tập luyện thể thao mỗi ngày. Trong 20 phút, Huyền có thể uống hết 1 lít nước khi tập luyện.

Thời gian đầu, Khánh Huyền tránh mọi sự “cám dỗ” từ các món ăn. Trong 3 tháng, cô nàng giảm được tròn 10kg. Tuy nhiên, Huyền nhận thấy cách giảm cân của mình không khoa học, nên 9 tháng tiếp theo, cô bạn chỉ giảm chừng 1kg mỗi tháng để đảm bảo sức khỏe.

9X xinh đẹp giảm 18kg nhờ uống 3 lít nước/ ngày - 1

Từ ‘nấm lùn’ 60kg, Khánh Huyền đã giảm xuống còn 42kg và sở hữu thân hình nhỏ nhắn.

9X xinh đẹp giảm 18kg nhờ uống 3 lít nước/ ngày - 2

9X xinh đẹp giảm 18kg nhờ uống 3 lít nước/ ngày - 3

Cô nàng đã có thể tự tin diện bikini- điều mà trước đây cô không dám nghĩ đến.

9X xinh đẹp giảm 18kg nhờ uống 3 lít nước/ ngày - 4

9X xinh đẹp giảm 18kg nhờ uống 3 lít nước/ ngày - 5

Ngoài ra, khuôn mặt xinh xắn và nước da trắng cũng giúp Khánh Huyền thu hút người khác. Cô cũng được mời chụp ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng.