Van Gaal phải giải thích việc hay Rojo giữa giờ

Trả lời phỏng vấn của các phóng viên the thao HLV Louis van Gaal cho rằng hậu vệ Marcos Rojo đã gặp quá nhiều vấn đề khi đối đấu với cầu thủ Everton và buộc phải thay thế bằng Timothy Fosu-Mensah.

Van Gaal phải giải thích việc hay Rojo giữa giờ

Rojo đang có phong độ không tốt. Ảnh: Internet.

Hậu vệ Marcos Rojo luôn được HLV Louis van Gaal tin dùng cho một suất bên hành lang trái khi trở lại sau chấn thương. Dù vậy, phong độ của hậu vệ người Argentina không thực sự tốt. Bằng chứng ở trận đấu với Everton đêm qua, cánh của Rojo liên tục bị tiền vệ Gerard Deulofeu bên phía Everton khuấy đảo. Nhận thấy điểm yếu chết người đó, Van Gaal ngay lập tức đưa ra sự thay đổi.

Trả lời báo giới về quyết định của mình, HLV người Hà Lan chia sẻ: “Tôi nghĩ Rojo đã gặp vấn đề thực sự ở vị trí của mình. Điều đó bắt buộc tôi phải thay thế bằng Timothy (Fosu-Mensah).”

Rõ ràng, sự thay người hiệu quả của Van Gaal đã giúp Manchester United mạnh mẽ hơn hẳn. Hậu vệ trẻ Fosu-Mensah thậm chí còn kiến tạo để Anthony Martial lập công duy nhất đem về 3 điểm cho Quỷ đỏ.

Nói về Rojo, hậu vệ người Argentina đang trải qua mùa giải tồi tệ của mình với những chấn thương liên miên. Chính những ảnh hưởng tới Livescore đó đã khiến Rojo chỉ ra sân 11 lần trong mùa giải này. Người hâm mộ Quỷ đỏ đang cảm thấy thất vọng bao nhiêu về Rojo thì lại hạnh phúc bấy nhiêu với sự toả sáng của tài năng trẻ Fosu-Mensah. Dù mới 18 tuổi nhưng hậu vệ này đã cho thấy những tố chất sáng lạng. Hứa hẹn hành lang trái sẽ là sự cạnh tranh khốc liệt của bộ đôi này trong tương lai.