Mẹ vẫn là những ký ức yên bình nhất của Thành Long

Nam diễn viên Thành Long chắc hản hẳn đã chiếm được cảm tình của phần lớn những người đã từng biết đến anh. Là một diễn viên võ thuật nổi tiếng nhưng cuộc sống gia đình anh chưa bao giờ anh xem nhẹ. Thời gian gần đây khi nhắc về những kỷ niệm về mẹ anh vẫn không khỏi xúc động ngay cả khi đang đứng trên sân khấu. Sau đây là Một số hình ảnh của anh mà tintucgiaitri.vn sưu tầm được.

Thành Long xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu vở nhạc kịch I was Jackie Chan tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 22/4 vừa rồi. Vở nhạc kịch tái hiện một phần cuộc đời ngôi sao nổi tiếng và gợi ông nhớ lại quãng thời gain còn trong vòng tay cha mẹ.
Thành Long xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu vở nhạc kịch “I was Jackie Chan” tại Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 22/4 vừa rồi. Vở nhạc kịch tái hiện một phần thế cục ngôi sao nổi danh và gợi ông nhớ lại quãng thời gain còn trong vòng tay bác mẹ.

Thành Long là một nhà sản xuất, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng và giàu có bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Giờ đã ngoài 60, ông là nghệ sĩ châu Á hiếm hoi được tôn vinh tại lễ trao giải Oscar với giải thưởng Thành tựu trọn đời hồi tháng 2/2017. Thành công, giàu có và danh tiếng, nhưng quãng thời gian ngọt ngào và hạnh phúc nhất với Thành Long là khi còn sống với cha mẹ ruột.
Thành Long là 1 dịch vụ, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng và no đủ hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Giờ đã ngoài 60, ông là nghệ sĩ châu Á hãn hữu hoi tốt tôn vinh tại lễ trao giải Oscar sở hữu giải thưởng thành tựu trọn đời hồi tháng 2/2017. Thành công, giàu có và danh tiếng, nhưng quãng thời gian ngọt ngào và hạnh phúc nhất có Thành Long là lúc còn sống với ba má ruột.

Thành Long nghẹn ngào khi nhắc đến người đã sinh thành ra mình. Trong mắt ông, mẹ ông là người phụ nữ đẹp nhất, và giàu đức hi sinh nhất. Ngay cả khi con trai đã thành danh và giàu có, bà cũng không bao giờ đòi hỏi con phải cung phụng và vẫn thích tự tay chăm sóc con cháu.
Thành Long nghẹn ngào khi đề cập tới người đã sinh bởi vậy mình. Trong mắt ông, mẹ ông là người đàn bà cuốn hút nhất, và giàu đức hi sinh nhất. Ngay cả lúc con trai đã thành danh và phong túc, bà cũng ko bao giờ đòi hỏi con phải cung phụng và vẫn thích tự tay săn sóc con cháu.

Thành Long cảm thấy hối hận vì khi mẹ còn sống, ông không thể ở bên chăm sóc mẹ nhiều hơn. Quãng thời gian mẹ đau ốm, ông vẫn bận rộn với những chuyến công tác xa nhà và lịch đóng phim khắp thế giới. Ông khuyên những người trẻ tuổi hãy biết trân trọng đấng sinh thành, dành thời gian ở bên và dành sự quan tâm tới cha mẹ khi còn được ở bên cha mẹ.
Thành Long cảm thấy hối hận vì khi mẹ còn sống, ông chẳng thể ở bên coi ngó mẹ nhiều hơn. Quãng thời kì mẹ đau ốm, ông vẫn bận rộn với những chuyến công tác xa nhà và lịch đóng phim khắp thế giới. Ông khuyên các người trẻ tuổi hãy biết trân trọng đấng sinh thành, dành thời kì ở bên và dành sự quan tâm đến cha mẹ lúc còn được ở bên cha mẹ.

Thành Long bắt đầu tham gia đóng phim từ những năm 60 của thế kỷ trước và đã góp mặt trong hơn 150 bộ phim. Ông được xem là một trong những ông vua võ thuật của làng giải trí châu Á. Theo tạp chí Forbes, tài sản ước tính của Thành Long trong năm 2015 là khoảng 350 triệu USD.
Thành Long bắt đầu tham gia đóng phim từ các năm 60 của thế kỷ trước và đã góp mặt trong hơn 150 bộ phim. Ông được xem là 1 trong những ông vua võ thuật của làng giải trí châu Á. Theo tạp chí Forbes, tài sản ước tính của Thành Long trong năm 2015 là khoảng 350 triệu đô la.

Thành Long khi còn là một cậu bé bên cha mẹ ruột.

Thành Long khi còn là một cậu bé bên ba má ruột.


Thành Long trong một lần sinh nhật mẹ. Lúc này mẹ của ngôi sao võ thuật đã già và mắc nhiều bệnh tật nhưng khi ở bên con cháu, bà luôn cười thật tươi và mãn nguyện.
Thành Long trong 1 lần sinh nhật mẹ. lúc này mẹ của ngôi sao võ thuật đã già và mắc rộng rãi bệnh tật nhưng khi ở bên con cháu, bà luôn cười thật tươi và mãn nguyện.

Thành Long và cha ruột trong một bức ảnh chụp từ những năm 90 của thế kỷ trước. Lúc này, Thành Long đã có sự nghiệp và rất nổi tiếng.
Thành Long và cha ruột trong một bức ảnh chụp từ những năm 90 của thế kỷ trước. khi này, Thành Long đã có sự nghiệp và rất nổi danh.

Cha mẹ ruột của một trong những ngôi sao giàu có và nổi tiếng nhất châu Á vẫn duy trì nếp sống giản dị dù con trai có là ngôi sao.

ba má ruột của một trong những ngôi sao phong lưu và lừng danh nhất châu Á vẫn duy trì nếp sống giản dị dù con trai có là ngôi sao.


Thành Long chia sẻ, ông ước quãng thời gian ông ở bên mẹ, báo đáp ơn sinh thành của mẹ có thể dài ra để bây giờ ông không phải tiếc nuối.

Thành Long san sẻ, ông ước quãng thời kì ông ở bên mẹ, báo đáp ơn sinh thành của mẹ với thể dài ra để hiện tại ông chẳng hề tiếc.


Thành Long hạnh phúc bên mẹ trong những ngày tháng cuối đời của bà. Lúc này, bà đã bị bệnh và không còn nhớ hết con cháu. Ở bên mẹ vẫn luôn là khoảnh khắc ngọt ngào nhất cuộc đời, cho dù bạn có là ngôi sao đi chăng nữa!
Thành Long hạnh phúc bên mẹ trong các tháng ngày cuối đời của bà. Khi này, bà đã bị bệnh và ko còn nhớ hết con cháu. Ở bên mẹ vẫn luôn là khoảnh khắc ngọt ngào nhất cuộc thế, cho dù bạn sở hữu là ngôi sao đi chăng nữa!