Vẻ đẹp hoàn hảo của Kim Soo Hyun sau khi giảm cân

Kim Soo Hyun là nam diễn viên Hàn Quốc. Với việc sở hữu một gương mặt thánh thiện, Kim Soo Hyu có thể làm chao đảo các cô gái ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Sau khi bị chê bai vì khuôn mặt béo ú, Kim Soo Hyun đã giảm cân nhanh chóng. Nhìn anh trông điển trai hơn sau khi giảm cân

Xuất hiện tại Trung tâm Biểu diễn nghệ thuật Bắc Kinh tham dự một chương trình quảng bá của một thương hiệu cà phê, hình ảnh Kim Soo Hyun nhanh chóng thu hút ống kính phóng viên. Nam diễn viên trẻ trung và điển trai trong bộ vest đen lịch sự và bảnh bao. Anh có vẻ gầy hơn so với hình ảnh trước đó. Nhiều người cho rằng Kim Soo Hyun đã cố gắng giảm cân sau khi nhận được những lời chỉ trích từ phía dư luận.

Kim Soo Hyun điển trai xuất hiện tại sự kiện.

Kim Soo Hyun đã giảm cân nhanh chóng trong thời gian vừa rồi.

Trước đó, khi bị chê bai tăng cân quá nhanh, nhiều người cho rằng Kim Soo Hyun có thể sẽ mất khá nhiều hợp đồng quảng cáo vì vẻ ngoài bắt đầu xuống sắc hơn trước kia. Có thông tin cho biết nam diễn viên đã bị một thương hiệu quảng cáo buộc hủy hợp đồng vì thấy ngoại hình của Kim Soo Hyun không đáp ứng với yêu cầu của nhãn hàng. Cũng vì lý do này mà nam diễn viên điện ảnh Kim Woo Bin được thay thế cho anh.

Nụ cười thân thiện của Kim Soo Hyun tại sự kiện.

Xuất hiện tại sự kiện, Kim Soo Hyun khá thân thiện. Anh liên tục mỉm cười đối diện với ống kính và các fan. Thời gian gần đây, Kim Soo Hyun bận rộn với các sự kiện tại Trung Quốc. Anh cũng chưa có dự án nào mới tại quê nhà. Khán giả rất mong chờ được thấy hình ảnh của “trai đẹp ngoài hành tinh” trên màn ảnh.