Vegas & Mike lập kỷ lục bán vé cho Bringing The Madness 3.0

Chưa phân loại

Bộ đôi DJ đứng thứ 2 thế giới Dimitri Vegas & Like Mike vừa bán sạch 40.000 vé trong 40 phút cho show “Bringing The Madness 3.0” tại quê nhà Bỉ.

Vegas & Mike lập kỷ lục bán vé cho Bringing The Madness 3.0

Đây là lần thứ 3 Vegas & Mike tổ chức đại tiệc âm nhạc cuồng nhiệt “Bringing The Madness” tại sân vận động trong nhà huyền thoại Antwerps Sportpaleis, Bỉ. Cũng tại đây, trong show diễn hoành tráng lần trước, 2 anh em nhà Thivaios đã chơi nhạc trên một khinh khí cầu lơ lửng trên đầu hàng chục nghìn khán giả trong ánh sáng huyền ảo của hệ thống đèn laser và phun lửa hiện đại bậc nhất thế giới.

2 anh em Vegas & Mike vô cùng “chịu chơi”, họ luôn đặt niềm vui của khán giả lên hàng đầu và mang đến những trải nghiệm có 1 không 2 cho các fan của mình

2 anh em Vegas & Mike vô cùng "chịu chơi" cho màn biểu diễn đọc đáo trên không

2 anh em Vegas & Mike vô cùng “chịu chơi” cho màn biểu diễn đọc đáo trên không

Trở lại quê nhà với “Bringing The Madness 3.0” vào ngày 18-19 tháng 12, 40.000 vé cũng show diễn “bốc hơi” trong 40 phút. Đây cũng là kỉ lục cháy vé cho một show solo của nghệ sĩ nhạc điện tử.

Là gương mặt đại diện nhiều năm liền cho đại nhạc hội Tomorrowland, không có gì lại khi Vegas & Mike được Tomorrowland “cưng” hết sức

Hiện tại toàn bộ vé của buổi biểu diễn âm nhạc EDM cực chất “Bringing The Madness 3.0” đã được mua hết tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người muốn tham dự show diễn này khiến ban tổ chức buộc phải mở thêm một buổi biểu diễn vào ngày 17 tháng 12.

 Màn ra mắt ấn tượng show "Bringing The Madness 3.0" tại Bỉ của Vegas & Mike

Màn ra mắt ấn tượng show “Bringing The Madness 3.0” tại Bỉ của Vegas & Mike

Không chỉ được đón nhận nồng hậu tại quê nhà, bất cứ nơi đâu Dimitri Vegas & Like Mike đặt chân đến cũng luôn có hàng nghìn khán giả yêu thích chương trình giải trí mạnh muốn được tham dự buổi biểu diễn của 2 anh chàng này.

Các fan EDM Việt Nam cũng không còn phải ganh tị với các fan quốc tế vì bộ đôi Dimitri Vegas & Like Mike sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào cuối tháng 11 năm nay. Mọi thông tin về show diễn sẽ được cập nhật sớm nhất.

Nguồn: TTVN