Vì sao Neymar troll PSG

Mới đây cha cũng là người đại diện thể thao của Neymar lên tiếng về việc thiếu tôn trọng dành cho PSG của ngôi sao người Brazil.

Trong vài tháng trở lại đây, câu chuyện về hành trình trở lại Barcelona của Neymar nhận được không ít sự ưu ái từ cánh truyền thông. Ngôi sao người Brazil được cho là đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn với lãnh đạo của PSG và đang làm mọi cách để ra đi ngay trong mùa hè này.

Theo phân tích kèo những gì mà truyền thông đã đưa tin, có thể thấy Neymar đang làm mọi cách có thể để “chọc tức” lãnh đạo PSG và ép đội bóng nước Pháp phải cho phép anh được trở lại Barcelona trong thời gian sớm nhất có thể.

Bằng chứng là ngoài việc chấp nhận nộp phạt vì hành vi từ chối trở lại hội quân đúng lịch trình, Neymar còn không ngần ngại khẳng định: “Kỷ niệm tuyệt vời nhất trong đời cầu thủ của tôi ư? Đó là khi chúng tôi đánh bại PSG trong màu áo Barcelona.”

Neymar đang khó ở tại PSG.
Neymar đang khó ở tại PSG.

Tuy nhiên theo kết quả những lý giải từ cha của Neymar, tất cả những câu chuyện về cuộc “nổi loạn” của con ông chỉ là sản phẩm thêu dệt từ truyền thông:

“Con trai tôi hoàn toàn không có ý định thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với PSG hay bất kỳ ai góp mặt trọng trận đấu diễn ra vào năm 2017, và hiện một vài trong số họ chính là đồng đội của nó. Đó chỉ đơn giản là những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của một cầu thủ. Từ lúc đó cho đến tận thời điểm hiện tại, với Neymar, đó luôn là một trong những trận đấu quan trọng nhất trong sự nghiệp của thằng bé.”

Rõ ràng, mọi chuyện cứ tiếp tục kéo dài như hiện tại, tất cả các bên đều chịu thiệt thòi nên đã đến lúc cần phải có một câu trả lời cuối cùng. Và hẳn chính bản thân Neymar cũng chẳng muốn dây dưa vào rắc rối không đáng có này nên anh cũng đã có động thái giải quyết trước khi vào bảng xếp hạng mùa giải mới.

Cụ thể, theo nguồn tin từ Daily Mail, Neymar sẽ bay đến Paris cùng đối chất với đội bóng chủ quản nhằm tìm hướng giải quyết giúp nguyện vọng được trở về Barca của anh thành sự thật.

Tuy nhiên, dẫu cho mâu thuẫn giữa cả 2 thực sự được tháo gỡ, cũng chưa chắc Barca có thể mua lại cầu thủ 27 tuổi bởi mức phí chuyển nhượng khổng lồ của cựu sao Santos.