Vietnam’s Next Top Model 2015: Hương Ly lên ngôi quán quân

Vượt qua ba đối thủ Hồng Xuân, Nguyễn Hợp và Thành An, cô gái đến từ Đà Lạt giành chiến thắng mùa 6 của chương trình “Vietnam’s Next Top Model”.


Chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015 diễn ra tối 11/10 tại TP HCM. Phần công bố kết quả diễn ra khá nhanh gọn, host Thanh Hằng tiết lộ hình ảnh người thắng cuộc trên màn hình lớn của sân khấu. Đúng như dự đoán của nhiều khán giả, Hương Ly giành ngôi vị cao nhất cuộc thi năm nay.


Cô gái 20 tuổi sở hữu chiều cao 1,76 m đến từ Đà Lạt oà khóc trong niềm hạnh phúc.


Khác với mọi năm, phần thi chụp ảnh năm nay không công bố hình ảnh ngay trên sân khấu để ban giám khảo nhận xét. Đây được xem là phần thi quyết định chiến thắng của thí sinh. Do đó, phần công bố kết quả quá nhanh ở phút cuối khiến nhiều người có phần chưng hửng, không hiểu rõ chiến thắng của Hương Ly. Trong phần thi này, cả bốn thí sinh cùng tạo dáng một lúc. Ba thí sinh nữ (từ trái sang Hồng Xuân, Hương Ly, Nguyễn Hợp) diện trang phục kẻ sọc, riêng Thành An mặc cả cây đen với áo khoác lông.

anh-phan-thi-chup-hinh-1
Kết thúc tạo dáng trên đường băng, cả bốn người đu mình trên không. Trong khi Hương Ly, Nguyễn Hợp và Thành An khá tự tin, Hồng Xuân ban đầu có phần loay hoay. Sau khi lấy lại được bình tĩnh, chân dài lấy lại phong độ.
titlea


Trước đó, top 4 so tài ở phần thi catwalk. Không giống mọi năm, phần thi catwalk đầu tiên làm khó thí sinh khi họ phải bước xuống một con dốc. Trong số bốn thí sinh, Hồng Xuân là người catwalk cuối cùng. Với chiều cao lênh khênh, cô bước chậm rãi hơn so với ba người còn lại. Thí sinh Nguyễn Hợp sở hữu những bước đi tự tin, dứt khoát.


Thanh Hằng nhận xét cả bốn thí sinh đều thể hiện xuất sắc. Về Hồng Xuân (phải), cô dành lời khen: “Hồi đầu em không thể đi trên một đường thẳng, nhưng giờ tôi thấy sự tự tin, ánh mắt quyết liệt của em”. Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng cũng xin lỗi Hồng Xuân vì từng khuyên cô ra về trong vòng sơ tuyển. Giám khảo cũng dành nhiều lời khen cho 3 thí sinh còn lại. Với quán quân Hương Ly (trái), host Thanh Hằng cho rằng cô gái này có nhiều năng lượng khi trình diễn khiến cô “muốn bốc cháy khi nhìn em”.


Đầu chương trình, top 4 xuất hiện trên những chiếc mô tô phân khối lớn trong trang phục của nhà thiết kế Lý Giám Tiền.


Top 10 thí sinh của chương trình catwalk mở màn trong trang phục gam trầm cá tính.


Đường băng của đêm chung kết The Final Lap tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM được dựng thành một đại lộ mô phỏng đường cao tốc.


Khởi động từ cuối tháng 5, cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015 nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trên khắp tỉnh thành cả nước. Ngoài hai điểm quen thuộc là Hà Nội, TP HCM, chương trình mở rộng sơ tuyển ở hai nơi mới là Đà Nẵng và Cần Thơ. Quán quân năm nay nhận được hợp đồng làm việc độc quyền với công ty quản lý người mẫu BeU cùng 200 triệu đồng tiền mặt, các phần thưởng khác trị giá 400 triệu đồng.

Báo pháp luật xã hội