Willian khước từ đội bóng của Beckham

Dù chia tay Chelsea thì nhiều khả năng Willian vẫn sẽ ở lại Premier League trong mùa bóng tới mặc dù chưa biết rõ tương lai sẽ như thế nào.

Lời đề nghị của Inter Miami đã bị Willian từ chối. Điều mà William cảm thấy quan trọng nhất trong cuộc đàm phán với CLB Chelsea khi có thời hạn 3 năm hợp đồng. Nhưng Willian từ chối đơn giản vì MLS không phải là trận địa bóng đá đỉnh cao mà anh muốn thi thố.

Dù thế Chelsea đã phải chịu đựng để tiếp tục ký hợp đồng với William vì anh có cách đá bóng xoáy trong những pha đá phạt cực kỳ ấn tượng mặc dù chính xách đội bóng này từng ký với cầu thủ trên 30 tuổi. Đây cũng là lý do mà hợp đồng của anh và Chelsea vẫn chưa ngã ngũ.

Bên cạnh đó Willian cũng sẽ thuận lợi khi đưa ra các yêu cầu của mình với đội bóng mới. Cách đây không lâu, nhà đại diện Kia Joorabchian của Willian đã tiết lộ: thân chủ của ông muốn kết thúc sự nghiệp ở một đẳng cấp bóng đá cao nhất có thể.

willian-khuoc-tu-doi-bong-cua-beckham
Willian khước từ đội bóng của Beckham

William đang có được phong độ tốt và ổn định sau khi rời bóng đá phủi anh thi đấu đỉnh cao hơn. Trong những vụ đàm phán quan trong nhất từ nay đến khi anh giải nghệ, anh chia sẻ: Tôi đang cố gắng chơi bóng một cách tốt nhất để ra đi hoặc có thể ở lại.

Cả Arsenal và Tottenham đều muốn có Willian, riêng với Tottenham rõ ràng là một đối tác lý tưởng, vì đây là đội bóng mà Jose Mourinho đang cầm quân. Ông có quan hệ rất tốt đẹp với Willian khi còn ở Chelsea.

Theo bình luận của Lampard trên báo thể thao, thì thật đáng phục khi ở tuổi này mà Willian vẫn thể hiện được phong độ tốt, một cách ổn định. Cuối cùng, có đạt được thỏa thuận 2 hoặc 3 năm cho hợp đồng mới hay không thì đấy là việc giữa Chelsea và Willian, không phải của Lampard.