Xem phim mới của đạo diễn phim “Bí mật tam giác vàng”

Nguyễn Dương, đạo diễn của nhiều phim truyền hình được khán giả yêu thích đã trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ qua phim “Sương khói đồng hoang”.

Sương khói đồng hoang là bộ phim được khởi quay từ đầu năm 2015. 39 tập phim kể về cuộc rượt đuổi kéo dài suốt 20 năm của những kẻ tham lam nhằm độc chiếm kho báu bí ẩn do một ông trùm buôn lậu để lại. Từ hai mảnh bản đồ và năm chiếc thẻ bài che giấu mật mã đang thất lạc, những phận người cuồng quay trong vòng xoáy đẫm máu đố kỵ và hận thù…

Từng gây được ấn tượng khi làm phim về “thế giới ngầm” như Bí mật tam giác vàng, Ông trùm… Nguyễn Dương kỳ vọng phim này một lần nữa nhận được phản ứng tích cực từ khán giả. “Ðề cập nạn buôn lậu nhưng đó là cái cớ để phim khai thác bi kịch của những kẻ thủ ác. Kịch bản phim thú vị và có nhiều điều để xem”- đạo diễn này cho biết.

Đảm nhận 4 vai chính trong Sương khói đồng hoang là 4 gương mặt nam diễn viên quen thuộc: Trương Minh Quốc Thái, Huy Khánh, Cao Minh Đạt, Lâm Hải Sơn.

4 nam diễn viên tham gia phim

Là “cây hài” ăn khách của sân khấu TP HCM những năm 90. Năm 1997, Nguyễn Dương bất ngờ sang Mỹ định cư theo diện đoàn tụ gia đình. Sau 10 năm bôn ba hải ngoại, anh trở về nước và bắt tay vào dự án đầu tiên tại quê nhà – “Ngõ vắng” của Hãng phim Lasta Multimedia. Sau khi lên sóng, phim này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả nên Nguyễn Dương được phía nhà sản xuất tin tưởng và tiếp tục trao anh kịch bản “Cổng mặt trời”.

Đạo diễn Nguyễn Dương trên trường quay

Không ngờ, phim nhanh chóng trở thành một tác phẩm ấn tượng, thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là khán giả trẻ tuổi. Bộ phim dài 70 tập này đã tạo “bệ phóng” cho các diễn viên trẻ tham gia: Tú Vi, Ngọc Lan, Nguyệt Ánh, Lê Bê La, Lương Thế Thành, Hòa Hiệp, Hùng Thuận, Phùng Ngọc Huy… vươn lên vị trí mới trong nghề.

Cảnh trong phim Cổng mặt trời, từng đoạt giải Mai Vàng năm 2010