Xem tử vi cực chuẩn xác tuổi sửu 1997 cực chuẩn năm nay 2018 Vip

Tuổi Sửu bao gồm các tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, Ất sửu sinh năm 1985, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Sửu sinh năm 1961, Kỷ Sửu sinh năm 1949 nam mạng và nữ mạng về cuộc sống, các con phố tơ duyên, phần gia cảnh công danh, những tuổi hợp làm cho ăn, phần chọn lựa vợ chồng, các tháng bạn nên đại kỵ, thì giờ phát xuất hợp mang tuổi của bạn, phần vận niên, phần vốn đầu tư, vấn đề tình cảm, vấn đề sức khỏe và diễn biến từng tháng đến trong năm mới 2018 Mậu Tuất.

MẠNG : Giang hạ Thủy (Nước cuối Sông)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc thấp

HẠN: Tam kheo: Xây xát thủ công

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) thấp

THIÊN CAN : Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: cộng hành, nhàng nhàng

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng 1 Tết

– trong khoảng 5 giờ tới 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, Trắng: kỵ: Vàng, đỏ.

TỔNG QUÁT: Xem tử vi 2018

Qúy Cô tuổi Đinh Sửu được Thái Dương chiếu mạng, là người sáng tạo, học hành đỗ đạt, nhưng tánh thích đổi thay, thiếu sự cần cù nên khó tạo được bằng cấp cao. Sở hữu tuổi mạng tương khắc, cuộc thế chịu rộng rãi thăng trầm, sự nghiệp thay đổi lắm bận. Nhờ phước đức, cuộc sống ít lúc lâm vào thiếu hụt, nhưng phải vào tuổi trung niên mới đứng vững.

Theo như xem boi 2018 thì qúy Cô không liên quan sở hữu những lĩnh vực chuyên môn, nhất định nhưng lại dễ thành công ở môi trường phổ biến biến động và sở hữu tính tự do như buôn bán, nhà sản xuất, du hý… Nếu sanh thuận vào ban đêm của hai mùa Thu, Đông, cuộc sống nhờ chồng mà nhàn nhã, phú túc. Nghịch sanh lỗi số, với phần vất vả nhưng tiền bạc không thiếu, nếu như đừng khởi rộng rãi tham vẳng, số sở hữu nhiều cứu tinh hội chiếu, cuộc sống gặp phổ thông may mắn, trong khó nguy mang quý nhân viện trợ. Dù sao, con đường tơ duyên cũng gặp rộng rãi oái oăm, thay đổi. Nên lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay, Quý Cô được Nguyệt cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có lợi về công danh tài lộc, mưu tính công việc được gặp may mắn hay mang người giúp đỡ. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Kim, đối có Quý Cô mạng Thủy, càng nâng cao thêm thuận lợi, nhưng đừng nên “Thừa thắng xông lên” sở hữu thể gặp tai nạn.

Hạn Tam kheo, chỉ là hạn nhẹ, tỷ mỉ khi tiêu dùng dao kéo, vật nhọn sắt thép để giảm thiểu gây xây xát tay chân.

Về Tứ trụ, sở hữu Thiên thuận, Địa hòa, công danh tài lộc vững mạnh, gặp nhiều tiện lợi, gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe sở hữu phần bình yên.

Vận niên Long ngộ Vân rất phù hợp mang tuổi xanh, là thời gian hoạt động năng nổ để vun đắp ngày mai, vận niên này sẽ mang lại môi trường làm việc thích hợp, có dịp phát huy khả năng, tạo được vị trí xứng đáng mang nhân tài của mình.

phối hợp mang các nguyên tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối sở hữu Qúy Cô, mạng Thủy, gặp năm Hỏa có phần bất an. Vào các tháng giữa năm, nên đề phòng tai nạn hung họa và kỹ lưỡng trong công tác khiến ăn.

Sao Hạn tương đối thấp, sở hữu đa dạng may mắn, nhất là Vận niên rất phù hợp với tuổi xanh, có phổ quát thời cơ để thăng tiến. Giả dụ còn đi học, mang thể được học bổng hay sở hữu người giúp đỡ để thay đổi trường lớp theo ý muốn. Ví như đã đi làm cho, mang thể kiếm được việc khiến cho hợp với thị hiếu, sở hữu khả năng, tạo được thành quả đáng nói.

Về Tứ trụ, mang Thiên hao, Địa hòa, công tác làm cho ăn tuy với phổ biến thành tựu đáng nói, nhưng phải kỹ lưỡng sở hữu thể bị hao tốn, tiền vào phổ quát mà tiền ra cũng ko ít. Với thể nhắc, đây là năm sở hữu rộng rãi dễ dàng, nhưng cũng phải phòng “tai bay vạ gió”. Đừng nên chạy theo chiếc lợi trước mắt mà quên phòng hung họa sau lưng. Nếu như đừng nuôi phổ quát cao vọng, biết lượng sức mình thì thành tựu sẽ được bảo toàn. Đây là năm hơi thấp của Qúy Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, rất đắc dụng cho việc làm cho ăn lẫn sức khỏe, cùng lúc còn chế giảm bớt các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Nhập cung Tiêu vận có Thiên quan, Thiên việt hội Hóa lộc, có phổ quát may mắn, được người trợ giúp, công tác làm cho ăn tiện lợi, lộc tài nâng cao tiến.

với Phượng những cư Mẹo, lộc tài nâng cao cao, sở hữu thể mở mang cơ ngơi hay tu tạo nhà cửa, tậu sắm của cải quý giá… Không những thế mang Đại, Tiểu hao cư Mẹo, Dậu vì ngộ Triệt nên có tiền nhưng ăn tiêu quá to hay tìm mua quý kim, nhà cửa nên khó tích lũy. Cũng mang thể đổi thay chỗ ở, công việc thường sở hữu trở lực ban đầu, về sau hanh thông.

Cung Mệnh mang Phúc đức, Thiên đức, rất với lợi cho đời sống, nhiều việc toại lòng, với quý nhân phù hộ. Người gặp các sao này, càng khiến phổ thông việc thiện càng gặp nhiều may lành, thoát mọi rủi ro bệnh nạn. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 24 tuổi), có Cơ – Nguyệt – Đồng – Lương hội có Khoa nên được nhiều ích lợi từ danh lộc, tình cảm nhưng còn đổi thay.

Cung Tiểu Hạn sở hữu Thiên phúc, Giải thần, Phượng các, với lợi cho cuộc sống, cạnh tranh cũng dễ hóa giải, còn có thể ngăn chận những việc chẳng lành. Những phúc tinh này cũng tạo may mắn trong công việc làm cho ăn, lộc tài dễ tạo. Hạn mang Kình ngộ Kình, dễ gặp nạn. Tuy sở hữu cứu tinh nhưng tự thân đừng quá cương cường trước sóng gió, dễ bị vùi dập. Sở hữu Hồ, Tấu hội chiếu, cũng với khi dương danh mang đời, được bằng cấp ban khen hay thượng cấp tín nhiệm khen thưởng.

Đồng nhập Hạn sở hữu phổ thông sao xấu như Tang môn, Quan phủ, Đà la, Kình… Khó hạn chế khỏi mâu thuẫn đôi co, sinh rắc rối, buồn phiền. Mưu sự cũng có rộng rãi chướng ngại dù chung cục cũng vượt qua nhưng phải tổn hao tài lực không ít, nhưng mang Tuần, ảnh hưởng Hành hoạt của những sao đã giảm nhẹ kể cả thấp lẫn xấu, nên công việc khiến cho ăn khá thường nhật, mọi việc ko tới nỗi gây phức tạp trong cuộc sống.

Cung Tài Bạch có Mã lộc đồng cung, tiền bạc tới bất thần nhưng cũng có Đại Tiểu hao hội chiếu, nên kỹ càng phòng kẻ xấu lừa gạt và đừng quá tin tưởng mà bị người bội tín.

Nhìn chung những mặt, đây là năm khá tốt về danh lộc, nhưng đừng để tiền vào tay mặt ra tay trái vì tiêu xài phung phí. Mang tuổi còn quá trẻ, cần phải tích lũy để lo cho mai sau vì cuộc sống ko phải lúc nào cũng dễ dàng. Đây là năm khá rẻ, đừng để mất thời cơ vun đắp sự nghiệp.

TÌNH CẢM:

Năm nay, Đại Hạn 10 năm ko mấy tốt về mặt tình cảm vì Đào Hoa ngộ ko, với thể có tình cảm vương vít, thấp đẹp, nhưng chẳng đi tới đâu.

nếu đã với gia đình, Qúy Cô đừng vì lợi danh mà quên gia đình. Dù mang phải bôn ba đây Đó, cũng cần giao thông thăm hỏi chồng con. Đừng để bị rơi vào trạng thái “xa mặt phương pháp lòng”.

Vợ chồng sở hữu rộng rãi dịp đi đây đi ngừng thi côngĐây, nên chu đáo tàu xe và cẩn thận trong tiêu xài. Nếu như muốn sinh con, sẽ được như ý. Đứa bé sinh năm Tuất sẽ là người con có hiếu nhưng hay bất đồng mang Mẹ Cha.

Quan hệ bạn bè nên kỹ càng, dễ bị tai tiếng, sinh hiểu lầm trong gia đình, mang thể dẫn tới hậu quả lớn lớn.

Đối có Qúy Cô đơn thân, năm nay sở hữu thể gặp “người trong mộng”, nhưng nên chu đáo, Nhận định cặn kẽ trước khi kết hôn. Nếu được người lớn giới thiệu, cuộc sống vợ chồng sẽ bền lâu hơn. Hôn sự năm nay không với gì ỉ eo.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Sửu (Đồng tuổi), Mậu Dần (21 tuổi), Ất Hợi (23 tuổi); khắc kỵ mang tuổi Bính Tý (23 tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất phát nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được tiện lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Năm nay, Can Chi làng nhàng nhưng Niên vận thuộc Hỏa, đối có Qúy Cô dễ sinh các bệnh nhức đầu, chóng mắt, huyết khí rối loàn nhưng ko trầm trọng. Đặc trưng, Mệnh với Phúc Đức, Thiên Đức, nên giữ tâm lành ý thiện thì có bệnh cũng nhẹ qua, nạn tai cũng được hóa giải.

tài xế chu đáo. Bổn mạng vững vàng.

Diến biến các tháng:

Tháng giêng: Vui xuân đắc tiền của, thành công trong việc học hành.

Tháng hai: sở hữu sự mâu thuẫn tai nạn và bệnh tật thương tích.

Tháng ba: Hao tiền bạc, mất của nả và gia đình buồn phiền.

Tháng tư: Lời hay ý đẹp, thực chất cao thượng hay giúp người.

Tháng năm: Người đã đẹp mà tâm hồn cũng đẹp.

Tháng sáu: Đắc tiền bạc và được lên lương nhưng gia đình âu lo.

Tháng bảy: Lòng bác ái luôn được quý nhân độ trì cứu giúp.

Tháng tám: Thành công tiền bạc các mong ước được như ý.

Tháng chín: Tâm hồn thanh cao trang nhã, phổ thông chàng yêu mến.

Tháng mười: Sự táo tợn đem đến thành công to trên phố đời.

Tháng mười một: Nhà cửa xinh đẹp, bạn bè thương yêu, quý mến.

Tháng chạp: bản chất cho tới tâm hồn thật phải chăng đẹp và trang nhã.

Màu sắc:

Hợp có màu Trắng, đen – Khắc có màu đỏ, xanh.