Xem tử vi cung Sư Tử và Xử Nữ Thứ Hai ngày 10-04-2017

Một tuần mới lại bắt đầu – Hôm nay là thứ hai ngày 10-04-2017 trong tử vi cung hoàng đạo Sư Tử và Xử Nữ có gì mới. Đường công danh, học tập, sức khỏe và đặc biệt là tình yêu có gì thay đổi hơn so với tuần trước hay không? Mời các bạn cùng Tintucgiaitri.vn  điểm qua nhé!

1. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 10/04/2017

Mối quan hệ của bạn với những người thân trong gia đình không mấy tốt đẹp, chính vì vậy, nếu như không suy nghĩ cẩn thận trước khi nói thì Sư Tử rất dễ đắc tội với mọi người đấy. Ở nơi làm việc cũng vậy, tốt nhất bạn nên giữ mồm giữ miệng nhé. Trong đầu bạn đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch liên quan tới chuyện kinh doanh buôn bán. Nhưng mọi chuyện vẫn chỉ là dự định mà thôi, bạn vẫn còn đang do dự, chưa quyết đoán. Lúc này, bạn nên nhờ tới sự tư vấn của những người có nhiều kinh nghiệm nhé.


2. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 10/04/2017

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 10-04-2017 thấy hôm nay có thể nói là một ngày vô cùng tuyệt vời của Xử Nữ, bất kể là trong công việc hay chuyện tình cảm. Bạn chỉ cần cẩn thận một chút trong lời nói và việc làm là sẽ được trải qua những giây phút yên bình. Không những vậy mà đi đến đâu bạn cũng được mọi người chào đón nồng nhiệt đấy. Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết tình hình tài chính khởi sắc, có nhiều cơ hội làm ăn tìm đến với bạn. Nếu như nhanh nhạy nắm bắt thì bạn sẽ tích lũy được một khoản không nhỏ để phòng thân trong tương lai đấy, vì vậy đừng nhường cho bất kỳ ai, Xử Nữ nhé.