Xem tử vi tuổi Hợi tuần tuần 19-11 đến ngày 25-11-2018

Cùng tìm hiểu lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi người tuổi Hợi trong tuần từ ngày 19-11 đến ngày 25-11-2018. Qua đó giúp các bạn hiểu về vận trình của tuổi Hợi trong tuần mới này có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, gia đạo,…

Chi tiết tuổi Hợi trong tuần từ 19-11 đến ngày 25-11-2018

Xem tử vi tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018  người tuổi Hợi gặp khá nhiều chuyện không như ý, nhiều chuyện không may xảy ra khiến cho bản mệnh không kịp xoay sở. Song bản mệnh cũng đừng thấy thế mà buồn lòng. Phải giữ  được bình tĩnh để giải quyết mọi việc nhất là trong thời gian khoảng đầu tuần.

Công việc có thể gặp trở ngại do hung tinh đe dọa, bản mệnh cần kiềm chế tính nóng nảy của mình, tránh nổi giận vô cớ mà sinh sự với người khác. Khi làm việc cần lấy cẩn trọng làm đầu kẻo vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tử vi tuần mới từ 19-11 đến 25-11-2018 dự báo vận trình tài lộc khá tốt, cả nguồn thu chính và phụ của tuổi Hợi đều có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo thiếu trước hụt sau, nếu biết cách quản lý tiền bạc thì còn có thể tiết kiệm được một khoản để dành cho sau này. Đề phòng những chuyện ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Xét tiếp về phương diện tình cảm lại không được may mắn như vậy, người có duyên chưa chắc đã có phận với nhau. Một vài cặp đôi sẽ gặp phải rào cản từ phía gia đình, hai bạn cần có thời gian bàn bạc và lắng nghe nói chuyện để hai bên hiểu hơn. Một số cặp đôi xảy ra mâu thuẫn vì một trong hai người không chịu giảm bớt cái tôi của mình xuống, bạn và người ấy cần dành thời gian để chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn. Xem ngay tử vi 2019 của tuổi Hợi trong năm tới vận mệnh sẽ có những thay đổi gì.

Tuổi Ất Hợi (Hỏa, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đừng lao mình như con thiêu thân, sống một cách vội vàng mà làm hư người, hư cả tương lai trong khi tuổi còn quá trẻ. Nên tự nghiêm khắc, chăm chỉ học hành, trau dồi nghề nghiệp là tốt nhất.

Tuổi Quý Hợi: (Thủy, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ổn định công việc nhưng còn những rắc rối về tình cảm làm đau đầu. Đây cũng là một phần do chính mình tạo ra. Tập trung vào chuyện gây dựng cho tương lai kẻo trễ đó

Tuổi Tân Hợi: (Kim, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ổn định công việc nhưng còn những rắc rối về tình cảm làm đau đầu. Đây cũng là một phần do chính mình tạo ra. Tập trung vào chuyện gây dựng cho tương lai kẻo trễ đó

Tuổi Kỷ Hợi: (Mộc, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Những dự tính làm ăn trong tương lai đã có nhiều dấu hiệu tốt đẹp. Nhưng cũng còn một thời gian nữa mới có thể bắt tay thực hiện được. Gia đình êm ấm. Tài lộc hanh thông.

Nguồn: https://tintucgiaitri.vn/