Xem tuổi xông đất, xông nhà hợp tuổi năm 2019

Tháng Mười 25, 2018 at 1:33 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Xem tuổi xông đất, xông nhà hợp tuổi năm 2019

Người đầu tiên đến xông đất vào ngày mùng một đầu năm có ảnh hưởng tới vận mệnh, công việc, tiền tài của gia chủ trong năm vì thế xem tuổi xông đất năm Kỷ Hợi 2019 gia chủ cần chọn người có Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành tương sinh với tuổi của gia chủ và tương sinh với năm Kỷ Hợi thì càng tốt.

Tiêu chí khi xem tuổi xông đất hợp tuổi với gia chủ

Việc chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu năm 2019 cần phải chọn người có Thiên Can, Địa Chi, Ngũ hành phải hợp với tuổi của chủ nhà. Đồng thời năm xông nhà cũng cần phải có Thiên Can, Địa Chi, Ngũ hành hợp với tuổi của người đến xông nhà. Vì điều này sẽ đem đến một năm đầy bình an, may mắn và hanh thông cho gia chủ. Từ sức khỏe, tình cảm, công việc, tiền tài, v.v. năm đó đều được tốt đẹp. Ngược lại nếu người đến xông nhà vào đầu năm Kỷ Hợi 2019 có tuổi không hợp với gia chủ và năm xông đất. Điều này sẽ mang đến những khó khăn, tai họa trong suốt một năm đó cho chủ nhà. Tuy nhiên nếu tuổi gia chủ hợp với bản thân và năm xông nhà thì cũng có thể tự xông đất đầu năm cho nhà mình.

Xem tuổi xông đất, xông nhà hợp tuổi năm 2019

Mặt khác, người được chọn để đến xông đất năm 2019 ngoài phải đáp ứng điều kiện về tuổi thì còn phải có những tiêu chí khác. Cụ thể thì người đó phải tốt vía, đạo đức đường hoàng, tính tình vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra, v.v. thì mọi chuyện trong suốt một năm đó được may mắn gấp bội lần.

Ngoài ra xem tuổi xông đất năm 2019 không được khó tính Những người hợp tuổi xông nhà năm 2019 song khó tính thì chưa chắc gia chủ sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong năm mới. Ngoài ra những ai tên hay khi xông đất cũng đem lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Đồng thời người được mời đến xông nhà cũng cần tránh những người đang có tang. Trong trường hợp gia chủ đang có tang thì cần kiêng kỵ không đi đến nhà người khác trước sáng mồng một. Hoặc đi mừng tuổi nhằm tránh đi những điều không may mắn, bất lợi cho gia đình họ. Bên cạnh đó thì phụ nữ đang mang thai cũng kiêng không nên đi đâu vào những ngày đầu năm mới. Vì từ lâu tục ngữ đã có câu “sinh dữ, tử lành” để nói lên được ý nghĩa của việc kiêng đó.

Năm mới 2019 dần sang, chúng tôi hi vọng qua bài viết này sẽ giúp gia chủ có thể biết được năm nay tuổi nào xông đất, xông nhà tốt với tuổi mình? Từ đó có thể mời được người có tuổi hợp đến xông nhà đầu năm 2019 Kỷ Hợi. Mang lại may mắn, thuận lợi. Chúc gia đình có một năm mới đầy vui vẻ và an khang thịnh vượng.