Ý nghĩa giấc mơ về sương mù

Tháng Mười Một 15, 2017 at 8:28 sáng

Trong giấc mơ của bạn mơ thấy mình đi trong sương mù, bạn cảm thấy lo lắng về ý nghĩa của giấc mơ này? Tại sao trong lúc ngủ bạn lại mơ ngửi thấy mình đi trong sương tuyết phủ kín mít, cùng khám phá ý nghĩa và điềm báo sau mỗi giấc mơ tại chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc
Sương mù có rất nhiều kiểu khác nhau, nếu như bạn mơ thấy hình ảnh sương mù dày đặc trắng xóa cả một vùng thì giấc mơ này cho thấy bạn đang bước đi nhầm lối trên con đường đời đầy gian truân của bạn, hãy thức tỉnh và nhận ra những sai lầm của bạn, không những thế, điều tốt nhất dành cho bạn là hãy sữa chữa những sai lầm đó nhanh nhất có thể.

Còn nếu như bạn chỉ mơ thấy hình ảnh làn sương mù thoáng nhẹ thì đây là giấc mơ tốt lành dành cho bạn. Giấc mơ chỉ ra rằng bạn là một người biết giữ ý tứ, bạn đi đâu cũng hành động theo suy nghĩ chứ không phải bộc phát. Nên bất cứ việc gì trước khi bạn nói, hay nhận xét nào đó thì điều đấy đương nhiên là chính xác và miễn bàn luận đúng sai luôn.
Nếu bạn mơ thấy mình thoát khỏi sương mù, hay sương mù tan đi, hình tượng sương mù đánh dấu một giai đoạn chuyển hóa, mang ý nghĩa rằng một sự thay đổi đang diễn ra, và sự thay đổi đó sẽ giúp bạn nhận thức được rõ ràng vấn đề của mình. Nếu sương mù trong giấc mơ dày đặc và đáng sợ, hãy thử xét xem điều gì trong cuộc sống thực đang gây áp lực cho bạn?

Để tìm hiểu sâu hơn, hãy để ý:

Sương mù xuất hiện ở đâu? Trên đất liền hay trên mặt biển?
Nơi xuất hiện sương mù có phải là một nơi xa lạ với bạn không?
Khi đi trong sương, bạn cảm thấy thế nào?