Yoona sánh vai cùng Trương Hàn trên màn ảnh Trung Quốc

Sau Lâm Canh Tân, Yoona (SNSD) sẽ tiếp tục sánh vai cùng một nam thần khác của Trung Quốc trong dự án “Truyền Kỳ Về Ông Trùm”.

Yoona sánh vai cùng Trương Hàn trên màn ảnh Trung Quốc

Sắp tới đây, thành viên nhóm SNSD – Yoona – sẽ tổng tiến công màn ảnh nhỏ Trung Quốc với tác phẩm truyền hình Võ Thần Triệu Tử Long. Trong phim, Yoona và Lâm Canh Tân tạo thành một cặp đôi “trai tài gái sắc”. Thậm chí, hai người còn từng dính tin đồn tình cảm ngoài đời thật. Sau Võ Thần Triệu Tử Long, Yoona sẽ tiếp tục “Trung tiến”. Nguồn tin trên weibo cho biết, cô sẽ nên duyên với Trương Hàn trong một dự án mới toanh.

Yoona đẹp rạng ngời

Yoona đẹp rạng ngời

Được biết, tác phẩm điện ảnh mới của Trương Hàn và Yoona có tên Truyền Kỳ Về Ông Trùm. Nhân vật nam chính được xây dựng dựa trên nguyên mẫu ông trùm giải trí Hồng Kông Thiệu Dật Phu. Đây là dự án phim truyền hình thần tượng do công ty Hoa Sách “cầm trịch”. Truyền Kỳ Về Ông Trùm dự kiến khởi quay vào cuối năm nay.

Tài tử trẻ Trương Hàn

Tài tử trẻ Trương Hàn

Ngay khi thông tin này được tung ra, nhiều người tỏ ý không hài lòng với việc Hoa Sách lựa chọn Yoona đóng vai nữ chính. Các fan của nhóm SNSD ra sức bảo vệ thần tượng khiến hai bên tranh cãi kịch liệt trên mạng. Hiện tại, công ty quản lý vẫn chưa lên tiếng xác nhận việc Yoona có tham gia dự án này hay không.

Nguồn TTVN