Zelda: Người chơi Skyward Sword có cảnh báo hữu ích về bom

Một người chơi đã phát hiện ra một điều không may về bom trong khi chơi The Legend of Zelda: Skyward Sword mà hy vọng những người khác sẽ lưu ý.

Chỉ mới được vài ngày kể từ khi phát hành bản làm lại HD của  The Legend of Zelda: Skyward Sword  và rất nhiều người chơi mới đang khám phá nhiều điều mà trò chơi mang lại. Ngay cả những người hâm mộ cũ của trò chơi cũng đang nhớ những gì  The Legend of Zelda: Skyward Sword đã  làm đúng. Mặc dù vậy, một số người chơi mới đang khám phá ra rất nhiều khía cạnh và chi tiết chưa được khám phá ban đầu khi trò chơi lần đầu tiên ra mắt. Tham khảo, game xep bi trò chơi hay nhấp dẫn nhất.

Zelda: Người chơi Skyward Sword có cảnh báo hữu ích về bom

Trong khi Skyward Sword sở hữu rất nhiều vật phẩm và địa điểm ẩn , trò chơi được biết đến là một trong những phần tuyến tính nhất trong  sê-ri The Legend of Zelda  . Không có gì sai với điều này, nhưng những người gần đây đã chơi  Breath of the Wild,  chẳng hạn, có thể thấy trải nghiệm nhìn chung khá chói tai. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là  Skyward Sword  thiếu các chi tiết gameplay ẩn. Trong thực tế, một người chơi đặc biệt đã nhận ra một nhận thức thú vị về bom.

Một người dùng Reddit tên là _benjaninja_ đã phát hiện ra rằng nếu người chơi nhặt một quả bom và sau đó một đoạn phim cắt cảnh ngắn sẽ phát, bộ đếm thời gian trên quả bom sẽ tiếp tục trong đoạn cắt cảnh. Điều này dẫn đến việc người chơi bị nổ tung sau khi đoạn cắt cảnh được phát và sau đó dẫn đến việc Link rơi vào một hố dung nham. Một sự việc khá đáng tiếc, nếu không muốn nói là vui nhộn, về tổng thể.

Trái bom đã xuất hiện nhiều lần trong  loạt Zelda  , đặc biệt là trong các trò chơi Zelda  3D như  The Wind Waker  và  Ocarina of Time . Mặc dù, hầu hết sẽ cho rằng một khi đoạn cắt cảnh phát tiết lộ một khu vực mới của ngục tối, thì trò chơi đang hoạt động sẽ bị tạm dừng trong khi đoạn cắt cảnh phát. Rõ ràng, đó không phải là trường hợp của  Skyward Sword HD . Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top game chặt chém pc hay nhất.

Đối với nhiều người hâm mộ, thật thú vị khi thấy cổng  Skyward Sword  trên Nintendo Switch đã nhận được nhiều sự chú ý như thế nào kể từ khi ra mắt cách đây vài ngày. So với các trò chơi Zelda  3D khác  ,  Skyward Sword  không phải lúc nào cũng được ưa chuộng, do độ tuyến tính đã nói ở trên và các điều khiển chuyển động thường gây khó chịu đóng vai trò là cơ chế tích hợp trong lần chạy đầu tiên của trò chơi.

Mặc dù vậy,  bản làm lại Skyward Sword  cũng đã bổ sung nhiều cơ chế chất lượng cuộc sống để làm cho trò chơi trở nên hợp lý và dễ tiếp cận hơn so với phiên bản gốc của nó. Có rất nhiều điều khác biệt trong   bản remaster của The Legend of Zelda: Skyward Sword  mà người chơi có thể sẽ gặp phải tại một số thời điểm trong quá trình chơi của họ. Chưa kể rằng, nếu clip Reddit này là bất kỳ dấu hiệu nào, chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc và tính năng gameplay ẩn mà người chơi sẽ khám phá ra bằng cách chơi game bình thường.

The Legend of Zelda: Skyward Sword HD  hiện đang có trên Nintendo Switch.